Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 16 tại TP. Hà Nội

        Sự kiện         admin

Với chủ đề Doanh trí và Liêm chính, Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân sẽ được PTI tổ chức vào ngày 09/6/2019 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội

 

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân là sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên của PTI với mục đích cao đẹp: đề cao sự học, sự tự khuyến học của tầng lớp doanh nhân nói riêng và toàn xã hội nói chung. Buổi lễ không chỉ là dịp để tri ân những giảng viên – chuyên gia luôn hết mình lan tỏa tri thức tới cộng đồng doanh nhân, mà còn là buổi lễ tôn vinh tinh thần học tập cao quý của các doanh nhân, là dịp chúc mừng những học viên đã hoàn thành các khóa học tại PTI.

 

Tiếp nối những thành công của các Lễ tôn vinh Sự học trước, ngày 09/06/2019 Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức chương trình “Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 16” tại Hà Nội. Với chủ đề Doanh trí và Liêm chính, trong lễ tôn vinh lần này Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI sẽ mang đến những thông điệp mới về sự học, sự thành công, sức ảnh hưởng của doanh nhân tới cộng đồng để gửi tới học viên của PTI.

 

Chương trình có sự tham dự của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng học viên các khối CEO – Giám đốc TD, Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp và khối CXO – Giám đốc chức năng chuyên nghiệp.

 

  • CEO Toàn diện 23
  • CEO 132, CEO 133, CEO 134, CEO 135, CEO 136, CEO 137, CEO 138
  • CFO 51, CFO 52; CHRO 32; CMO 28, CMO 29; CCO 25, CCO 26, CCO27; CPO 07

 

 

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những sắc màu sôi động và mới lạ trên sân khấu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ PTI, từ khách mời và các học viên của PTI.

 

PTI trân trọng kính mời Quý anh/chị học viên các lớp cùng các Doanh nhân là cựu học viên của trường trở về tham dự cùng PTI và chúc mừng những học viên tốt nghiệp trong sự kiện lần thứ 16 này.

 

Thời gian: 13h – Chủ nhật, ngày 09 tháng 06 năm 2019.

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Hanoi, K5 Nghi Tàm, 11 Đường Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

 

PTI hân hạnh được đón tiếp!

Sự kiện liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút