PTI CONVOCATION: “Sự Nghiệp & Doanh Nhân” tháng 12/2023

        Sự kiện         admin

Với chủ đề: “Sự nghiệp & Doanh nhân”, PTI sẽ tổ chức Lễ tôn vinh sự học doanh nhân vào ngày 9/12 tại Tp.HCM và 16/12 tại Tp. Hà Nội.

Sự nghiệp & Doanh nhân

Đội ngũ doanh nhân ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong xã hội, được xem là một trong những nhân tố có ý nghĩa quyết định nhằm thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

Bước vào hàng ngũ doanh nhân đã trở thành động lực, mục tiêu trên con đường sự nghiệp của nhiều người. Con đường với không ít thách thức và chông gai nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào. Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng.

Nhiều doanh nhân đã làm rạng rỡ trí tuệ, nghĩa khí, tài năng Việt Nam khi tên tuổi đã vượt ra ngoài đất nước, xếp hạng cùng những doanh nhân lớn trên thế giới. 

 

le-ton-vinh-12-2023

 

PTI CONVOCATION 

PTI CONVOCATION - Lễ tôn vinh sự học doanh nhân là một chương trình đặc biệt mang bản sắc văn hóa của PTI, được tổ chức với mục đích cao đẹp: tôn vinh đề cao sự học của giới doanh nhân nói riêng và các tầng lớp trong xã hội. Buổi lễ cũng là dịp để PTI tri ân những chuyên gia - giảng viên, những người có vai trò lớn trong việc truyền bá, lan tỏa tri thức quản trị đến cộng đồng doanh nhân, góp phần nâng cao trình độ doanh trí nước nhà.

Chương trình là điểm hẹn của hơn 1000 học viên - doanh nhân, nhà quản lý đại diện các doanh nghiệp đã hoàn thành các chương trình đào tạo của PTI: CEO Toàn diện, CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CFO - Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp, CHRO - Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp, CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp, CCO - Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp và CPO - Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp. 

“Sự nghiệp và Doanh nhân” sẽ là chủ đề của lễ Tôn vinh sự học tháng 12 của PTI. Chương trình được tổ chức dành cho các tập thể lớp đã hoàn thành khóa học tại PTI: 

PTI HCM: 
- Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp: CEO 88, CEO 89, CEO 90, CEO 91, CEO 92, CEO 93, 
- Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp: CFO 28,
- Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp: CHRO 28,
- Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp: CCO 29, 
- Giám đốc Marketing chuyên nghiệp: CMO 24, CMO 25,
- Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp: CPO 15. 

  • Thời gian: 13h00, thứ Bảy, ngày 09/12/2023.
  • Địa điểm: Khách sạn Rex Sài Gòn, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM. 

PTI HN:

- Giám đốc Toàn diện: CEO TD 28, 
- Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp: CEO 174, CEO 175, CEO 176, CEO 177, CEO 178, 
- Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp: CFO 66, CFO 67, 
- Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp: CHRO 43, 
- Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp: CCO 38, 
- Giám đốc Marketing chuyên nghiệp: CMO 39, CMO 40, 
- Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp: CPO 12. 

  • Thời gian: 13h00, thứ Bảy, ngày 16/12/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Lê Hồng Phong 

Để tham dự sự kiện, anh chị học viên đăng ký với trợ giảng các lớp.

Sự kiện liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút