Đồng dao với nghệ thuật lần số 3

20/07/2023         Văn hóa - Nghệ thuật         admin

Người ta nói rằng: “Cứ mỗi thời gian qua đi, mọi thứ sẽ đều dần biến mất chỉ còn lại những thứ mang lại vẻ đẹp cho xã hội mới có thể trường tồn, đó chính là sự cống hiến, tình yêu & nghệ thuật”. Điều này thể hiện rằng chỉ những điều tốt đẹp, những điều có ích cho xã hội mới có thể sống mãi cùng thời gian. Và trong mỗi người chúng ta luôn tồn tại những cái đẹp trong tâm hồn nhưng nhiều người lại không thể khai phá được nó, biến nó thành những cái hay cho cuộc đời. Đêm đương đại “Đồng dao với nghệ thuật” chính là nơi để mỗi người cùng thưởng thức cái đẹp trong cuộc sống để cuộc sống thêm đẹp hơn – Hãy trân trọng những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu để có một tình yêu vĩnh cửu.

Nhân kỉ niệm 10 ngày Doanh nhân Việt Nam (10/2004 – 10/2014) và tôn vinh Phụ nữ với những tình yêu vĩnh cửu (20/10/2014), đêm 19/10/2014 Tổ chức giáo dục PTI kết hợp cùng Cộng đồng Doanh nhân PTI phối hợp cùng nhà hát Tuổi trẻ tổ chức đêm đương đại lần số 3 với chủ đề “Love Story – Câu chuyện tình yêu“, chương trình được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội. Đêm diễn đã thực sự mang đến cho người xem những cảm xúc, những rung động của con tim bởi nghệ thuật biểu diễn âm thanh, ánh sáng cùng những động tác múa đương đại đầy mê hoặc đối với người xem.

 

Từ lúc bắt đầu chương trình đến lúc kết thúc chính là một câu chuyện mà PTI muốn kể cho tất cả khán giả cùng nghe, câu chuyện không chỉ xoay quanh hai nhân vật Romeo & Juliet mà câu chuyện chính đó là sự tôn vinh tầng lớp Doanh nhân Việt Nam, những người đang ngày đêm cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất. Cùng với đó là sự tôn vinh những người Phụ nữ – Những người không còn chỉ giỏi việc nhà mà còn giỏi cả việc “doanh nghiệp” trong thời đại mới.

 

Dong dao nghe thuat

 

Chụp ảnh lưu niệm tại đêm đương đại số 3 “Câu chuyện tình yêu”

 

dong dao nghe thuat

 

Dàn nhạc tại sảnh thưởng rượu BMG

 

dong dao nghe thuat

 

Vinh danh các đơn vị tài trợ trong chương trình

 

dong dao nghe thuat

 

Ông Lê Lâm – P.GĐ công ty CP Rượu Đức Hạnh BMG đại diện các nhà tài trợ lên phát biểu

 

dong dao nghe thuat

 

Giới thiệu tác phẩm Romeo & Juliet

 

NSND Lê Khanh chia sẻ những cảm xúc khi được tiếp tục cùng Tổ chức giáo dục PTI phối hợp tổ chức đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần số 3 để tôn vinh tầng lớp doanh nhân, tôn vinh những giá trị của những người phụ nữ.

 

dong dao nghe thuat

 

Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh mở đầu câu chuyện

 

dong dao nghe thuat

 

Những điệu múa mở màn

 

dong dao nghe thuat

 

Những cảm xúc của cuộc sống

 

dong dao nghe thuat

 

Romeo & Juliet trong nghệ thuật đương đại

 

Mang hình ảnh của những doanh nghiệp, tôn vinh những người phụ nữ thế kỉ mới – NSND Lê Khanh mang con thuyền “Doanh nghiệp” tiến ra trong niềm hạnh phúc & tự hào của mỗi doanh nhân Việt. Một hình tưởng ý nghĩa để tôn vinh hai chủ thể chính là “Doanh nhân” & “Phụ nữ”, đó chính là ý nghĩa sâu sắc nhất mà đêm đương đại lần này, Tổ chức giáo dục PTI muốn truyền đạt tới khán giả, tới người xem nhân tháng kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam & ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

dong dao nghe thuat

 

NSND Lê Khanh mang con thuyền “Doanh nghiệp”

 

dong dao nghe thuat

 

Những con thuyền doanh nghiệp nối tiếp nhau

 

dong dao nghe thuat

 

Và cùng vươn ra biển lớn

 

dong dao nghe thuat

 

Đơn vị tổ chức tạm biệt khán giả

 

Những điều đọng lại trong mỗi người sẽ luôn là những khoảnh khắc ấn tượng trong nghệ thuật, PTI mong rằng đây thực sự là đêm để tôn vinh doanh nhân, tôn vinh phụ nữ trong thế kỉ mới. Xin chúc cho tầng lớp Doanh nhân luôn thực sự là những thuyền trưởng tài ba, xin chúc những người phụ nữ luôn là điểm tựa cho những thành công trong cuộc sống!

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút