Đêm đương đại Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 5

20/07/2023         Văn hóa - Nghệ thuật         admin

Đêm đương đại Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 5 – Chào mừng, tôn vinh 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam do Trường doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI và các thân hữu tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng trong lòng các vị khách mời và Cộng đồng Doanh nhân PTI.

Giữa tiết trời mùa thu tươi đẹp – Đêm Đồng dao với nghệ thuật mở ra một bức tranh giàu sắc thái cảm xúc, đó là những câu chuyện xuyên suốt kể về tình yêu, cuộc sống và sự trải nghiệm bằng âm nhạc.

 

Mở đầu chương trình, Tổng thư ký Cộng đồng Doanh nhân PEC đã chia sẻ thông điệp khai mạc đầy ý nghĩa. Thông điệp mở màn đã dẫn dắt hơn 600 Doanh nhân tham dự bước dần vào thế giới của cảm xúc và ghi dấu với những thanh âm, những khoảnh khắc, những ấn tượng khó phai.

 

Đồng hành cùng Trường doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC trong suốt những năm qua là sự sát cánh của rất nhiều Doanh nhân, Doanh nghiệp các đối tác thân hữu của PTI. Ban tổ chức chương trình Đồng dao trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty CP Sao Việt Nam, Công ty CP Đất vàng Úc đã tham gia tài trợ chương trình. Sự tham gia của Quý Doanh nghiệp góp phần mang lại sự thành công của đêm nghệ thuật, lan tỏa và tôn vinh trí tuệ – tâm hồn của tầng lớp Doanh nhân – những con người ưu tú đang xây dựng và phát triển nền kinh tế của đất nước.

 

Chủ tịch Triệu Văn Dương (phải) trao kỉ niệm chương tri ân Nhà tài trợ: Ông Nguyễn Văn Chung (giữa) – Phó TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam và Bà Ngô Thị Hưởng (trái) – Giám đốc Công ty CP Đất Vàng Châu Úc .

 

“Bài ca PTI – Tình yêu cuộc sống” là bài ca truyền thống của PTI trong đêm Đồng dao đã được nghệ sỹ Thu Nga dàn dựng và biên đạo công phu với sự tham gia biểu diễn của tập thể cán bộ công nhân viên PTI. Bài ca PTI với những giai điệu hào hùng thể hiện tình yêu cuộc sống, khát vọng luôn luôn vươn lên, luôn luôn phát triển và đổi mới, dẫn đầu sứ mệnh cao cả trong lĩnh vực đào tạo.

 

dong dao nghe thuat

Bài ca PTI – Tình yêu cuộc sống, lời thơ Nguyễn Tất Thịnh/ Âm nhạc – cố nhạc sĩ An Thuyên/ biên đạo múa và dàn dựng nghệ sỹ Thu Nga -Nhà hát tuổi trẻ do tập thể CBCNV của PTI trình bày.

 

Đồng hành cùng những giá trị tri thức là giá trị văn hóa, văn minh; giá trị về nhân sinh quan, thế giới quan. Khác với 4 mùa diễn trước, ĐỒNG DAO VỚI NGHỆ THUẬT năm nay có chủ đề “Doanh nhân – trải niềm nhân sinh”, chương trình được chia làm 2 phần chính; Phần 1 – gặp gỡ với nghệ sỹ Lê Bảo và phần 2 – Doanh nhân với tình yêu & thu Hà Nội với sự tham gia của các nghệ sỹ Doanh nhân là học viên, thành viên của Trường doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PEC.

 

Gặp gỡ nghệ sỹ Lê Bảo

 

Nhạc sỹ, nghệ sỹ Lê Bảo – một người đam mê và tâm huyết với âm nhạc. Cuộc đời anh gắn với âm nhạc, cuộc đời anh thuộc về âm nhạc. Không khoa trương, màu mè mà tình yêu anh dành cho âm nhạc lặng thầm và bền bỉ. Anh đến với âm nhạc bằng cách riêng của mình, anh thể hiện sự khao khát trong âm nhạc bằng cách riêng của mình và anh truyền năng lượng tình yêu, niềm cảm hứng đó đến với công chúng yêu nhạc cũng bằng cách riêng của mình.

 

dong dao nghe thuat

Nghệ sỹ Lê Bảo – giọng ca gắn với dòng nhạc xưa đã dành tặng tầng lớp Doanh nhân Hà thành những tình khúc vượt thời gian trong đêm Đồng Dao đầy cảm xúc.

 

Lần đầu tiên giọng ca Lê Bảo đến với Hà Nội, lần đầu tiên giọng ca của anh vang lên dành tặng tầng lớp Doanh nhân Hà Nội. Giọng ca Lê Bảo là một giọng ca đặc biệt với âm vực rộng, đầy nội lực và cảm xúc. Mở đầu bằng tính khúc “Thu quyến rũ”, rồi đến “Hà Nội ngày tháng cũ”, “Mưa hồng” của các nhạc sỹ tên tuổi Đoàn Chuẩn, Song Ngọc, Trịnh Công Sơn và đặc biệt với ca khúc “Yêu em” – một sáng tác của chính anh viết về câu chuyện tình yêu của mình, ca khúc này anh cũng dành tặng vợ – người đã hy sinh đồng hành bên anh suốt nhiều năm qua.

 

dong dao nghe thuat

 

Hai nghệ sỹ múa Phương Thảo và Ân Nguyễn đã mang đến sự hòa quyện, đồng điệu – chắp cánh, thăng hoa cho lời ca và âm nhạc trong ca khúc “Yêu em” sáng tác & thể hiện nghệ sỹ Lê Bảo.

 

dong dao nghe thuat

Cô Bảo Tín (giữa) – vị khách mời đặc biệt của chương trình trong phần giao lưu với nghệ sỹ Lê Bảo đã mang đến cho quý vị tham dự nhiều thông tin và chia sẻ thú vị về một người nghệ sỹ hát bằng cả trái tim.

Cùng với giọng ca đặc biệt, doanh nhân yêu nhạc thủ đô đã có dịp hiểu hơn về nghệ sỹ chân chính qua phần giao lưu, trò chuyện đặc biệt giữa cô Bảo Tín và nghệ sỹ Lê Bảo. Tính cách anh mộc mạc, chân chất giống như giọng hát của anh vậy. Anh đến với âm nhạc bằng tình yêu, bằng sự đam mê và dâng hiến.

 

dong dao nghe thuat

Nghệ sỹ Lê Bảo và không gian âm nhạc “Phòng trà Lê Bảo” sẽ luôn rộng mở chào đón quý vị doanh nhân khi đến với Nha Trang. 

 

Doanh nhân với Tình yêu &  thu Hà Nội

 

Song song với việc quản lý, điều hành phát triển tốt doanh nghiệp của mình giữa bộn bề cuộc sống, trái tim những người Doanh nhân vẫn luôn thổn thức, luôn cảm xúc và dành cho mình niềm đam mê riêng. Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 5 – nơi để những giọng ca Doanh nhân tỏa sáng, các nghệ sỹ Doanh nhân trong chương trình chính là đại diện cho tài năng của các thành viên trong Cộng đồng Doanh nhân PEC.

 

Nhớ tới Hà Nội là nhớ tới vẻ đẹp đặc trưng của mùa thu và từ lâu thu Hà Nội đã trở thành một nguồn cảm xúc lớn làm rung động, xao xuyến hàng triệu con tim. Mỗi cá nhân có cho riêng mình những dòng cảm xúc khác biệt về tình yêu Hà Nội đặc biệt là tầng lớp Doanh nhân Thủ đô. Không chỉ lao động, góp phần xây dựng Thủ đô giàu mạnh mà Doanh nhân còn là những người nghệ sỹ thực thụ – yêu âm nhạc, yêu Hà Nội & yêu cuộc sống. Mời quý vị hãy cùng đến với phần hai của đêm nghệ thuật với chùm các ca khúc đặc sắc với chủ đề: Doanh nhân với Tình yêu &  thu Hà Nội do chính các nghệ sỹ Doanh nhân thể hiện.

 

dong dao nghe thuat

dong dao nghe thuat

Thầy Nguyễn Tất Thịnh với ca khúc “Hà Nội niềm tin & hy vọng” sáng tác của nhạc sỹ Phan Nhân.

 

Ca từ và giai điệu hào hùng của bài hát một thời lan tỏa, tạo niềm tin chiến thắng cho toàn thể người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Tự hào thay trong đêm Đồng dao số 5, ca khúc “Hà Nội niềm tin và hy vọng” với giọng ca của Thầy Nguyễn Tất Thịnh một lần nữa được vang lên, một lần nữa như truyền động lực và niềm tin cho các thế hệ Doanh nhân Việt Nam thời hiện đại.

 

dong dao nghe thuat

Sở hữu khuôn mặt và nụ cười dễ mến cùng giọng hát trong sáng, đầy cảm xúc CEO Đào Minh Ngọc – học viên lớp CCO 17 đã mang đến cho các vị khách mời những khoảnh khắc lắng đọng qua ca khúc “Nhớ mùa thu Hà Nội” sáng tác của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

 

dong dao nghe thuat

Anh Nguyễn Đức Cường – HV lớp CEO TD 18 trải lòng với ca khúc “Hà Nội ngày chia xa”, sáng tác của nhạc sỹ Hữu Xuân.

 

Anh Nguyễn Đức Cường – học viên CEO TD 18, người được mệnh danh là “chàng ca sĩ” của Cộng đồng Doanh nhân PEC. Yêu thích dòng nhạc trữ tình, đặc biệt là các tình khúc viết về Hà Nội, anh Nguyễn Đức Cường đã trải lòng mình với ca khúc “Hà Nội ngày chia xa”, sáng tác của nhạc sỹ Hữu Xuân. Lời: Lê Kim Thanh – Hữu Xuân. Phần thể hiện giàu cảm xúc của anh đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm đối với các thành viên tham dự.

 

dong dao nghe thuat

Jacki Hân – CEO Hòa Bình group, Thành viên Cộng đồng Doanh nhân PEC, Học viên lớp CEO 100 với ca khúc “Vẫn mãi là tuổi thơ tôi Hà Nội”.

 

Là một CEO trẻ, Jackie Hân gắn bó với môi trường đào tạo của PTI nhiều năm qua. Là người lĩnh hội được nhiều giá trị tri thức mới và am hiểu văn hóa PTI, Jackie Hân cùng với Hòa Bình Group đã góp phần tạo nên thành công tại nhiều sự kiện quan trọng của PTI. Tham gia nhiều khóa học, đặc biệt với CEO 100, Jackie Hân đã tạo dấu ấn với giải nhất cuộc thi Tài năng CEO 100. Và trong Đêm Đồng dao Jackie Hân đã thể hiện ấn tượng ca khúc “ Vẫn mãi là tuổi thơ tôi Hà Nội”, sáng tác của Nhạc sỹ Nguyễn Cường, ca khúc đã được hòa âm theo một phong cách và màu sắc tươi mới, đầy lôi cuốn. Quý vị sẽ cùng đón nhận khúc này với tiếng hát của Doanh nhân.

 

dong dao nghe thuat

Ca sĩ Hoài Nam – HV lớp CEO 106, CMO 17 thăng hoa cùng ca khúc “Hồ Gươm chiều thu” sáng tác của nhạc sỹ An Thuyên. 

 

Ca sĩ Hoài Nam – Giọng ca ấn tượng của Sao mai điểm hẹn 2010, học trò cưng của Thiếu Tướng – cố Nhạc sỹ An Thuyên. Tên tuổi anh gắn với nhiều sáng tác Nhạc sỹ An Thuyên như: Tan vào Hà Nội, Hồ Gươm chiều thu hay Dương cầm thu không em….Bên cạnh tình yêu niềm đam mê dành cho âm nhạc, Hoài Nam còn là một Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thương mại hiện đại, hiện nay Hoài Nam cũng đang đảm nhiệm vai trò lớp trưởng CEO 106.

 

dong dao nghe thuat

Tiết mục đặc biệt của tập thể CEO 105. “Hành khúc Doanh nhân”, Nhạc và lời chiến sĩ, doanh nhân Hà Đại Đồng, do Tập thể CEO 105 trình diễn.

 

PTI không chỉ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà còn là nơi tạo không gian kết nối, phát triển nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật của mỗi học viên. Đồng dao với nghệ thuật chính là một trong những dự án hướng tới văn hóa tạo sự khác biệt với các môi trường đào tạo khác.

 

dong dao nghe thuat

 

Lấy cảm hứng từ môi trường đào tạo của PTI, từ những chương trình học, chương trình kết nối và sự thấu hiểu vai trò của một Doanh nhân, chiến sỹ, doanh nhân Hà Đại Đồng – học viên tích cực của CEO 105 đã viết nên ca khúc “Hành khúc Doanh nhân”. Ca khúc ra đời với ý nghĩa tôn vinh, tri ân ngôi trường PTI, tôn vinh những doanh nhân Việt Nam cùng với đó là thông điệp vươn xa vươn cao của Cộng đồng Doanh nhân nước nhà. Bài hát ngay từ khi ra đời đã được các thành viên nồng nhiệt đón nhận và ghi dấu ấn tại chương trình Đồng dao.

 

dong dao nghe thuat

 

Cùng với sự tham gia tích cực của các doanh nhân nghệ sỹ, trong chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh. 

 

dong dao nghe thuat

 

Ban lãnh đạo PTI và các Nhà tài trợ tặng hoa và kỉ niệm chương cảm ơn các doanh nhân, nghệ sỹ tham gia chương trình.

 

dong dao nghe thuat

 

Chương trình Đồng giao với nghệ thuật lần thứ 5 – Đêm nhạc hội cộng hưởng tình yêu nghệ thuật một món quà ý nghĩa mà Trường doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC dành tặng quý vị doanh nhân. Chương trình là sự tổng hòa của 14 tác phẩm âm nhạc, xuyên suốt với chủ đề “Doanh nhân – trải niềm nhân sinh”. Dư âm đọng lại trong tâm hồn mỗi người tham dự không chỉ là những ca từ, giai điệu, thanh âm tuyệt đẹp mà hơn tất cả đó là sự gắn kết, ấm áp tràn đầy năng lượng và yêu thương. Thân chúc cho Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp luôn thành công, giữ mãi trong tim ngọn lửa đam mê và khát vọng.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút