Đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 2 với vở diễn “Lời thề thứ 9”

20/07/2023         Văn hóa - Nghệ thuật         admin

Nằm trong chuỗi hoạt động của Cộng đồng doanh nhân PTI( PEC), SmallTalk là sinh hoạt được tổ chức thường kỳ vào tối chủ nhật, tuần thứ 2 hàng tháng. Chương trình tháng 4 được xây dựng với chủ đề “KỊCH NGHỆ & DOANH NHÂN”. Đây cũng là một hoạt động nằm trong dự án “ Đồng dao với Nghệ Thuật” của tổ chức Giáo Dục PTI – một dự án được kết hợp với nhiều đơn vị Nghệ Thuật của Việt Nam. SmallTalk số thứ 2 sẽ dành tặng cho những doanh nhân yêu mến, trân trọng những giá trị văn hóa, và cũng là dịp vinh danh Nhà Hát Tuổi Trẻ Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

PEC (PTI ENTERPRISE’ COMMUNITY) – Cộng đồng doanh nhân PTI, được thành lập nhằm tạo ra một môi trường sinh hoạt, chia sẻ những trải nghiệm tri thức, ý tưởng và ma sát thực tế cùng các giới học giả, trí thức, những cá nhân nổi tiếng & uy tín trong xã hội. Tiêu chí của PTI cũng như PEC trong nhiều sứ mệnh của mình, luôn nỗ lực mang tới cho các thành viên giá trị mới với nhiều hứng khởi, vinh danh các thành tựu, chia sẻ quảng giao ý tưởng, tạo cơ hội để đưa vào thực tế kinh doanh.

 

Trong SmallTalk số 1 trong tháng 3, các thành viên của cộng đồng PEC (Cộng đồng doanh nhân PTI) đã cùng trao đổi về chủ điểm “Kinh Tế Vĩ mô 2013 – Triển vọng & Thách Thức với doanh nghiệp”. Buổi sinh hoạt diễn ra thành công với nhiều suy tư cũng như mở ra các hướng nhìn & cơ hội kinh thương mới.

 

dong dao nghe thuat

 

Trong chuỗi hoạt động tháng 4 của PTI, ngoài công tác đào tạo & tổ chức hội thảo trên & ngoài lớp học, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Nhà Hát Tuổi trẻ Việt Nam, Tổ chức Giáo dục PTI và cộng đồng PEC tổ chức sinh hoạt SmallTalk số 2 với chủ đề “ Doanh Nhân với Kịch Nghệ”.

 

dong dao nghe thuat

 

Sinh hoạt SmallTalk số 2 được tổ chức dưới hình thức nghệ thuật thông qua vở kịch “Lời Thề Thứ 9”. Đây là một trong những tác phẩm gây nhiều tiếng vang nhất những năm 80 của thế kỷ trước – là một trong những kịch bản gắn liền với nhà biên kịch tài hoa Lưu Quang Vũ. Những trường đoạn kịch hấp dẫn, xúc động nhất một lần nữa đã được đạo diễn NSND Xuân Huyền và các tên tuổi lớn NSND Lê Khanh, NSUT Chí Trung, NSUT Đức Khuê cùng tập thể các diễn viên đoàn kịch 2 – Nhà hát Tuổi Trẻ phục dựng & biểu diễn rất thành công thời gian qua.

 

dong dao nghe thuat

dong dao nghe thuat

 

Chương trình là sinh hoạt định kỳ, được tổ chức dành riêng cho thành viên cộng đồng doanh nhân PTI( PEC). Đêm diễn duy nhất vào 20h ngày 14 tháng 4 năm 2013 được tổ chức giáo dục PTI phối hợp cùng nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam đồng tổ chức, hứa hẹn sẽ không chỉ là một đêm xem kịch mà hơn thế nữa là một đêm thưởng thức “Đồng Dao với Nghệ Thuật” lần thứ 2, với mong muốn là món ăn tinh thần giúp các doanh nhân thêm trí lực vượt khó cùng doanh nghiệp.

 

dong dao nghe thuat

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút