LỄ RA MẮT LỚP CEOTD24: HỘI TỤ CÙNG TỎA SÁNG

12/06/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

“Một cuộc hành trình vạn dặm đều bắt đầu từ bước đi nhỏ nhất” và mỗi con người nhỏ nhất lại hội tụ ở đây (Trường doanh nhân PTI) để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tri thức cho riêng mình.

 

 

Với chủ đề “Hội Tụ cùng Tỏa Sáng”, ngày 8/6/2019 lớp CEOTD 24 đã có một buổi lễ ra mắt đầy thành công và ấn tượng trong không khí sôi nổi và hào hứng tới từng thành viên, khách mời và người tham dự.

 

 

Chương trình là dịp giao lưu, gặp gỡ và kết nối với từng thành viên trong lớp. Bên cạnh đó, buổi lễ ra mắt là nơi hội tụ những doanh nhân anh tài, luôn luôn trau dồi tri thức bằng sự học và cầu tiến trong sự phát triển bản thân, doanh nghiệp của mình. Họ cùng nhau tỏa sáng trong buổi lễ ra mắt lớp được diễn ra tại Nhà hàng Aquaria – Mỹ Đình.

 

 

Hình ảnh các học viên của lớp CEOTD 24

 

Mở đầu cho buổi lễ, Chị Hoàng Thanh Tâm – Lớp trưởng lớp CEOTD 24 đại diện ban cán sự lớp phát biểu khai mạc. Chị Hoàng Thanh Tâm chia sẻ về những giá trị thực tế mà PTI mang lại cho các học viên, cùng với đó là sự đoàn kết thân thiết của từng học viên trong mỗi buổi học, dù chương trình học mới chỉ bắt đầu được 1 tháng.

 

Chị Hoàng Thanh Tâm – Lớp trưởng lớp CEOTD 24 phát biểu khai mạc

 

Đến với buổi chung vui của lớp CEOTD 24, có sự góp mặt của Chuyên gia Vũ Công Ty và khách mời lớp trưởng CEO 139 Anh Dương Cảnh Quân.

 

 

Tập thể lớp CEOTD 24 chụp hình cùng chuyên gia Vũ Công Ty

 

Để có được những buổi hoạt động và nhiều chương trình ý nghĩa dành cho lớp, Ban cán sự lớp chính là những đầu tàu và chủ chốt để định hướng và dẫn dắt cho con thuyền CEOTD24 có những bước phát triển mới và có thật nhiều thành quả đạt được trong 4 tháng học tại PTI.

 

Ra mắt các thành viên trong Ban cán sự lớp CEOTD24

 

Sự thành công của buổi lễ chính nhờ một phần từ tình cảm và sự nhiệt tình của các thành viên trong Ban tài trợ chương trình. Để cảm ơn những tấm lòng đó, đại diện lớp cũng có những kỉ niệm chương và bó hoa tươi thắm gửi tới các nhà tài trợ.

 

 

 

Hình ảnh Ban cán sự lớp tri ân các nhà tài trợ

Ban cán sự và các nhà tài trợ cùng nhau nâng ly chúc mừng cho buổi lễ

 

Mặc dù bị hạn chế về thời gian nhưng các thành viên lớp vẫn có phần giới thiệu về bản thân, công việc cũng như nghề nghiệp của mình. Đó cũng chính là phần giúp cho các thành viên hiểu nhau hơn và tạo ra tính cộng đồng về các mối quan hệ trong sự hợp tác và phát triển thị trường kinh tế.

 

 

 

Ban cán sự lớp tặng quà cho các thành viên 

 

Chương trình kết thúc với niềm hân hoan, tiếng cười và cảm xúc từ các thành viên cũng như khách mời tham dự. Đây chắc hẳn là bước đầu để mở ra những chuỗi hành trình ý nghĩa và giá trị cho tập thể lớp CEOTD 24. Hi vọng rằng trong suốt quá trình 4 tháng học đồng hành cùng PTI, các học viên lớp CEOTD 24 sẽ tìm được nhiều giá trị và có những bước tiến mới trong sự phát triển doanh nghiệp và bản thân của chính mình.

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút