PTI HCM khai giảng khóa học “Quản lý con người”

12/04/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 10/4/2024, khóa đào tạo ngắn hạn “Quản lý con người” do PTI thiết kế đã được tổ chức khai giảng thành công tại Tp. HCM. Đồng hành cùng quý anh chị học viên là chuyên gia Trương Thị Mai.


Con người là nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một tổ chức. Chính vì vậy, việc quản lý con người luôn là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp. Thấu hiểu đội ngũ nhân sự của mình, tạo được sự ảnh hưởng khiến họ gắn bó phát huy hết khả năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ là điều nhà lãnh đạo nào cũng kỳ vọng nhưng không dễ dàng đạt được.

 

Khóa học “Quản lý con người” được nghiên cứu thông qua sự khám phá sâu sắc về các thách thức và mức độ phức tạp của thị trường lao động. Học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết tư duy và triết lý cơ bản về quản lý con người cũng như những phương pháp, công cụ để việc quản lý đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho học viên những kỹ năng quan trọng để nâng cao năng lực lãnh đạo đội ngũ giúp tổ chức của mình đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững.

 

Đối tượng tham gia

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…

- Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;

- Những người có hoài vọng trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

Thông tin chi tiết khóa đào tạo:

PTI Hà Nội: https://pti.edu.vn/quan-ly-con-nguoi-cu151.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/quan-ly-con-nguoi-cu200.html

 

Một số hình ảnh tại buổi học:

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút