PTI HCM: Tổ chức chương trình tham quan kiến tập doanh nghiệp cho lớp CPO 15

14/11/2023         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Ngày 12/11/2023, lớp “CPO – Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp” K15 PTI HCM đã có buổi tham quan kiến tập tại Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng.

 

pti-cpo-15-tham-quan-1

 

Tham quan, trải nghiệm thực tế là hoạt động được tổ chức trong các chương trình đào tạo dành cho Giám đốc nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho học viên. Qua các buổi tham quan thực tế, học viên còn được giao lưu, kết nối mở rộng quan hệ quảng giao tạo ra cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai.
Về doanh nghiệp kiến tập

Tập đoàn Đại Dũng là nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực với hơn 30 năm hình thành và phát triển, chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm kết cấu thép phục vụ công trình trọng điểm quốc gia và công trình quốc tế đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, bảo đảm an toàn, chất lượng và tiến độ.

Tập đoàn Đại Dũng đã góp phần tham gia xây dựng cho hơn 4000 công trình và xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia - vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chương trình tham quan kiến tập của CPO15

Trong sáng ngày tham quan, học viên được tham quan 02 nhà máy và đã có góc nhìn trực tiếp, học hỏi cách tổ chức mô hình phân xưởng nhà máy, cách Đại Dũng áp dụng, vận hành mô hình quản lý sản xuất tiên tiến 5S tại nhà máy.

Buổi chiều, học viên trở về văn phòng Đại Dũng cùng nhau học hỏi trao đổi các kiến thức đã học và kinh nghiệm đã áp dụng tại doanh nghiệp về 5S, quản lý nguồn nhân lực…

 

pti-cpo-15-tham-quan-2


Chương trình tham quan kiến tập đã diễn ra tốt đẹp và nhận được sự hỗ trợ, tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo từ phía doanh nghiệp.

Kính chúc học viên lớp CPO 15 nhiều sức khỏe, tiếp thu nhiều kiến thức giá trị từ buổi tham quan, có được hành trang vững chắc trên con đường trở thành một CPO chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo “CPO – Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp” xem tại:

Một số hình ảnh trong chương trình tham quan kiến tập:

 

pti-cpo-15-tham-quan-3

 

pti-cpo-15-tham-quan-6

 

pti-cpo-15-tham-quan-7

 

pti-cpo-15-tham-quan-4

 

pti-cpo-15-tham-quan-5

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút