Chương trình tham quan kiến tập của lớp CEO93 PTI HCM

26/12/2023         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Bên cạnh tinh thần học tập hăng hái tại lớp, CEO93 PTI HCM là tập thể năng động, tích cực trong việc học hỏi, trau dồi các kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy, chiều ngày 21/12/2023 lớp đã tổ chức chương trình tham quan Công ty TNHH GIẢI PHÁP Y SINH ABT tại Long Hậu - Long An.

 

pti-ceo-93-tham-quan-1

 

Đây là hoạt động được tổ chức trong các chương trình đào tạo dành cho Giám đốc giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Đây là điểm hẹn để các nhà lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp chia sẻ câu chuyện kinh doanh giúp học viên có những góc nhìn cận cảnh nhất về cách hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời tạo cơ hội kết nối các quan hệ giao thương tốt đẹp giữa các học viên.

Về doanh nghiệp tham quan kiến tập

ABT Thành lập từ năm 2020, là một trong những công ty công nghệ sinh học hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ trong lĩnh vực chẩn đoán sinh học phân tử, cũng là một cầu nối đưa các thành tựu nghiên cứu sinh học áp dụng gần hơn vào thực tiễn, đặc biệt trong việc ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Anh Nguyễn Văn Tùng CEO ABT chia sẻ về quá trình thành lập ABT, tự hào về sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ nhân viên và phương châm hoạt động của doanh nghiệp. ABT có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm là nguồn lực lớn để công ty luôn đổi mới và cải tiến sản phẩm bắt kịp với xu hướng phát triển của lĩnh vực công nghệ sinh học. Từ đó ứng dụng khoa học công nghệ vào nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mang thương hiệu “Made in Việt Nam” phổ biến trên thị trường trong nước và quốc tế – khẳng định thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế, sánh vai năm châu.

Đoàn tham quan CEO93 được tham quan nhà máy thực tế nơi sản xuất ra những sản phẩm phục vụ ngành công nghệ sinh học phân tử. Phòng ph và da hóa chất, chia bán thành phẩm, đóng gói, mix, QAC, R&D.

Kết thúc chương trình, đại diện Ban cán sự lớp CEO93 Anh Huỳnh Phước Ninh tri ân sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo của ABT. Bày tỏ sự ngưỡng mộ của tập thể lớp cũng như mở ra nhiều ý tưởng hợp tác của các thành viên trong lớp.

Chương trình tham quan kiến tập diễn ra thành công tốt đẹp, quý anh/chị học viên nhận được sự chào đón và hỗ trợ tận tình từ phía doanh nghiệp.

Kính chúc ABT phát triển và cống hiến nhiều thành tựu hơn nữa cho ngành Công nghệ sinh học phân tử nước nhà. 

Chúc quý anh/chị học viên của CEO93 thật nhiều sức khỏe, tiếp thu được nhiều tri thức, luôn năng động tích cực trong các hoạt động đúng với phương trâm thực học - thực làm.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” xem tại:

Những hình ảnh tại buổi tham quan kiến tập của CEO93:

 

pti-ceo-93-tham-quan-2

 

pti-ceo-93-tham-quan-4

 

pti-ceo-93-tham-quan-5

 

pti-ceo-93-tham-quan-6

 

pti-ceo-93-tham-quan-7

 

pti-ceo-93-tham-quan-8

 

pti-ceo-93-tham-quan-9

 

pti-ceo-93-tham-quan-3

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút