Sứ Mệnh của PTI 2013-2014

11/09/2018         Pti 15 năm         admin

Sau 6 năm từ khi khai giảng những khoá học quản trị  đầu tiên, tổ chức giáo dục chất lượng cao PTI đã có những bước chuyển mình lớn mạnh & đột phá. PTI chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức giáo dục phát triển nhanh mạnh & bền vững nhất tại Việt Nam trong 6 năm qua. Những số liệu ấn tượng trong năm 2014 : tiếp nhận & đào tạo cho hơn 12.000 học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trong địa bàn các tỉnh thành phía Bắc và Phía Nam, tổ chức thành công hơn 1.000 khoá học về khoa học quản lý đa dạng, được các học viên & khách hàng nhận dạng : là một trong số hiếm tổ chức giáo dục dành riêng cho doanh nhân/ doanh nghiệp đạt tầm triết lý quản trị.

Chiến lược của PTI với tầm nhìn được định sắn tới năm 2015 – 2018 trở thành một tổ chức đào tạo/ tư vấn doanh nghiệp lớn mạnh & uy tín trong khu vực Đông Nam Á.

Năm 2015, xây dựng và nâng cấp 3 chương chính Đào tạo được đánh giá là đặc sản của PTI

– CEO Giám đốc điều hành chuyên nghiệp Version 3.0

– CEO Toàn diện

– CEO Toàn cầu

Bên cạnh đó PTI tiếp tục duy trì & cung ứng những ” đặc sản” đào tạo truyền thống đã làm nên thương  hiệu PTI  & được các học viên đánh giá rất cao như:

Nhóm sản phẩm đào tạo tập trung chia thành 03 phân tầng dành cho quản lý cấp cao, quản lý cấp trung. Đối với vị trí từ chuyên viên trở xuống, các khách hàng có thể tiếp cận & lựa chọn cho mình các chuyên đề học rất đa dạng, phù hợp với dải nhu cầu đào tạo phát triển cá nhân.

Bên cạnh đó, hướng tới khách hàng tổ chức, trường doanh nhân PTI luôn nỗ lực cung cấp các gói đào tạo & tư vấn chuyên sâu, tập trung chuyên biệt đối với từng doanh nghiệp theo những nhu cầu , mong muốn khác nhau. Chúng tôi gọi sản phẩm này là “Pro- Inhouse”.

Khi tham gia các khoá học của PTI, các học viên – khách hàng luôn được ưu tiên theo chế độ theo dõi & chăm sóc ” Grand Opened”, những hoạt động tham gia kiến tập ngoại khoá được tổ chức định kỳ, những hội thảo lớn ( Main Seminar) tập trung vào phân tích, nhận định về kinh tế- những TalkShow xoay quanh chủ để quản trị/ quản lý được tổ chức liên tục hàng tháng/ quý cho các thành viên. Đây chính là nhóm sân chơi tri thức quy tụ giới học giả uy tín, chuyên gia giỏi đền từ nhiều lĩnh vực với doanh nhân/ doanh nghiệp. Tại PTI cũng như PEC, chúng tôi khuyến nghị, luôn khuyến khích các đối tác, học viên của mình có tư duy mở theo đúng phương châm ” We share your Success”.Tần suất tham gia các buổi hội thảo, hội nghị không hạn chế đối với các anh chị học viên.

Cuối năm 2012, được sự ủng hộ của mạng lưới cựu học viên ( PTI Alumni), cộng đồng doanh nhân PTI được chính thức thành lập, tên viết tắt là PEC. Đây là môi trường giao tế mà  các học viên/thành viên có thể thường xuyên tiến hành những cuộc gặp gỡ, xúc tiến thương mại hiệu quả qua kênh trực tiếp ( Direct Way), trong khung mục tiêu tới năm 2014 PTI sẽ cố gắng , nỗ lực quy tụ được mạng lưới thành viên doanh nhân/ doanh nghiệp/tổ chức tham gia các hoạt động phong phú hơn, thực hữu với các cá nhân tham gia.

Với sự nỗ lực & tư duy đó,  trong năm 2013-2014, tổ chức giáo dục PTI sẽ tiếp tục phát triển, phủ sóng các hoạt động đào tạo/ tư vấn tại các địa bàn trên khắp Việt Nam, tiến tới đặt văn phòng đại diện tại Singapore & US.

Người PTI luôn hy vọng vào những điều tươi sáng. Chúng tôi từng ngày cố gắng trở thành một trong điểm đến để ” học tập & trải nghiệm thực sự” của giới doanh nhân, những nhà quản trị , qua đó đóng góp một phần nhỏ nhưng quan trọng vào bức tranh kinh tế Việt Nam nhiều khát vọng, nội lực.

Hành trình liên quan