PTI Hồ Chí Minh: Lớp CEOTD 12 tổ chức chương trình tham quan kiến tập và từ thiện tại Bình Dương.

18/09/2018         Học viên cộng đồng PEC         admin

Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn” (Albert Schweitzer). Doanh nhân không chỉ là làm kinh tế, một doanh nhân thời đại mới còn phải một người vừa có tài, vừa có tâm.

 

 

Tập thể lớp CEOTD12 HCM chụp hình lưu niệm tại Tỉnh Bình Dương.

 

Với mong muốn làm giàu hơn tri thức về điều hành doanh nghiệp cũng như làm đầy vốn kiến thức về đời sống cho học viên lớp CEO, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với tập thể lớp CEOTD 12 tổ chức chương trình tham quan kiến tập và từ thiện tại Huyện Phú Giáo, Bình Dương trong 2 ngày, 1 đêm (ngày 15-16/9/2018).

 

Chương trình là cơ hội cho các doanh nhân được tham quan Dự án dân cư thu nhập thấp của Công ty Nam Thái Bình Dương, Nhà máy sản xuất mực in và bao bì của Công ty VinaPackInk tại Tân Uyên. Học viên cũng được tìm hiểu về cách thức phân phối sản phẩm, xây dựng chiếc lược quản trị điều hành. Từ đó, các doanh nhân có thể xác định tầm nhìn chiến lược đưa doanh nghiệp của bản thân ngày càng phát triển.

 

 

Đại diện lớp chụp ảnh tại Nhà máy sản xuất mực in và bao bì của Công ty VinaPackInk.

 

Đặc biệt, tập thể lớp còn có 1 buổi trao đổi gặp gỡ và làm việc với Doanh nghiệp Hợp tác xã Bình Dương. Ở đơn vị này, các học viên đã cơ hội tìm hiểu thế nào là 1 trang trại làm nông nghiệp sạch, cũng như được tham gia trải nghiệm quy trình trồng cây ăn quả, cách chăm sóc, thu hoạch,....

 

 

Tập thể lớp CEOTD12 tặng quà lưu niệm cho Doanh nghiệp Hợp tác xã Bình Dương.

 

Song song với các hoạt động tham quan kiến tập, lớp CEOTD12 đã tổ chức buổi lễ trao quà từ thiện cho đồng bào Stiêng. Những phần quà mà các học viên tại Trường Doanh nhân PTI mang đến là hơn 100 phần bánh trung thu cho trẻ em nghèo của đồng bào Stiêng, cùng nhiều phần quà là nhu yếu phẩm gửi đến các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Phú Giáo, Bình Dương.

 

 

Đoàn được chính quyền Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương tiếp đón một cách long trọng.

 

 

Tập thể lớp CEOTD12 HCM trao quà có các em nhỏ.

 

 

Đại diện lớp trao quà cho các hộ già đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương.

 

Cũng trong chương trình này, ông Nguyễn Mạnh Tưởng – Đại diện Ban cán sự lớp đã có những lời phát biểu ý nghĩa như sau: “ Chúng ta tồn tại nhờ những gì chúng ta nhận nhưng chúng ta sống nhờ những gì cho đi”.

 

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Tưởng - Lớp trưởng lớp CEOTD12 phát biểu tại buổi lễ.

 

Không những thế, chương trình kiến tập này còn là cơ hội giúp tập thể lớp có cơ hội giao lưu cùng nhau. Các học viên có cơ hội cùng tương tác chuẩn bị bữa tối với những món đặc sản dân dã miền Đông Nam Bộ. Họ cùng ngồi xuống bên lửa trại để hàn huyên, chia sẻ cho nhau không chỉ những kinh nghiệm trong công việc mà còn là những trải nghiệm trong cuộc sống. Tại đây, rất nhiều anh chị đã có cơ hội thể hiện mình cùng những tài lẻ còn tiềm tàng với những phần giao lưu văn nghệ lúc sôi động, lúc lại êm đềm, đi vào lòng người.

 

Trường Doanh nhân PTI xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự lớp đã vô cùng nhiệt tình, hết mình vì thành công của chương trình. Đồng cảm ơn những nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đóng góp, giúp chương trình được diễn ra 1 cách trọn vẹn.

 

Chương trình tham quan kiến tập của tập thể lớp CEOTD12 HCM đã khép lại nhưng những giá trị mà chương trình để lại sẽ còn mãi. Kính chúc tập thể lớp CEOTD12 HCM luôn đoàn kết và phát triển.

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút