PTI HCM: khai giảng chương trình đào tạo “CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” khóa 26

30/06/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 28/6/2024, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tiếp tục tổ chức khai giảng thành công chương trình “CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” khóa 26 tại Tp.HCM.


Trực tiếp đồng hành cùng CMO26 trong ngày học đầu tiên là chuyên gia Nguyễn Hoàng Khang.

Ngay sau phần khai giảng, chuyên gia đã hướng dẫn lớp tìm hiểu chuyên đề “Chân dung CMO”. Chuyên đề sẽ giúp quý anh chị học viên hiểu chính xác về vai trò, sứ mệnh, vị thế của một CMO thời đại 4.0. Nắm được năng lực, tố chất, kiến thức và kinh nghiệm cần có của một Giám đốc Marketing ngày nay.

Chương trình “CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” trang bị cho học viên giải quyết được nỗi “trăn trở” làm sao để xây dựng, triển khai các chiến lược tiếp thị đạt hiệu quả, đột phá hơn và tạo vị thế vững chắc cho doanh nghiệp.

Tham gia khóa đào tạo học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu những cơ hội, thách thức, xu hướng tiếp thị và quản trị hoạt động Marketing một cách chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn được trao đổi, chia sẻ trực tiếp với các học viên – là các nhà quản lý quản trị cùng hoạt động trong lĩnh vực, từ đó học viên dễ dàng tiếp cận những góc nhìn thực tế hay những bài học kinh nghiệm thực tiễn đầy giá trị. 

Đối tượng tham gia

- Ban lãnh đạo doanh nghiệp;

- Những người đang là Giám đốc Marketing, Giám đốc thương hiệu;

- Trưởng phòng Marketing, Trưởng phòng truyền thông, các chuyên viên marketing, chuyên viên về thương hiệu và nhãn hiệu... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Marketing và quản trị Marketing nhằm trở thành một Giám đốc Marketing chuyên nghiệp.

Thông tin chương trình:

PTI HN: https://pti.edu.vn/cmo-giam-doc-marketing-chuyen-nghiep-cu131.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/cmo-giam-doc-marketing-chuyen-nghiep-cu172.html

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút