PTI Hà Nội: Lễ ra mắt lớp CEO 138

28/03/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Nhằm kết nối tới từng học viên tạo ra một cộng đồng doanh nhân lớn mạnh, ngày 22/3/2019 tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 138 đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt lớp, với sự tham dự của các học viên là thành viên của lớp CEO 138 và đại diện các khách mời.

 

 

Tập thể lớp CEO 138 chụp hình lưu niệm

 

Lớp CEO 138 là nơi hội tụ của các doanh nhân đến từ các Doanh nghiệp khác nhau nhưng họ đều có chung một niềm đam mê, nhiệt huyết nỗ lực học tập, kết nối cùng nhau thành công và tỏa sáng.

Mở đầu chương trình, anh Hoàng Đình Nguyên - Lớp trưởng CEO 138 đã có phần phát biểu và chia sẻ với tập thể lớp. Anh nêu lên vai trò, tầm quan trọng của sự học và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chuyên gia của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, cũng như các học viên là thành viên của lớp CEO 138.

 

Anh Hoàng Đình Nguyên - Lớp trưởng CEO 138 phát biểu khai mạc chương trình

 

Lễ ra mắt lớp không chỉ là dịp để cho các thành viên trong lớp giao lưu, kết nối với nhau mà còn là nơi sẻ chia kinh nghiệm và tạo ra 1 tinh thần đoàn kết vững mạnh của các Doanh nhân Việt Nam. Để cảm ơn tình cảm trân quý của các học viên lớp CEO 138, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cũng có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng tập thể lớp trong buổi lễ ra mắt.

Trường doanh nhân PTI chúc mừng buổi lễ ra mắt lớp CEO 138

 

Để có được buổi lễ ra mắt thành công thì không thể không nhắc tới các nhà tài trợ góp phần tạo dựng cho buổi lễ trọn vẹn và ấn tượng nhất. Các nhà tài trợ là các thành viên của lớp: Chị Nguyễn Thị Thúy Điệp – P.TGĐ Công ty CP Xây dựng và Thương mại An Phước, anh Bùi Quốc Hùng – GĐKD Công ty DV XNK Vĩnh Hưng, anh Nguyễn Văn Lực – PGĐ Tập đoàn Gia Tộc Việt, anh Lê Sơn Thành – GĐ Công ty VTV Live, anh Võ Duy Hiếu – Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo DOMA.

 

Các nhà tài trợ nên tặng quà cho tập thể lớp CEO 138

 

Trong chương trình ngoài phần giới thiệu của từng thành viên trong lớp, còn có phần giao lưu trò chơi ấn tượng dành cho từng thành viên nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó như một trong một tập thể hùng mạnh.

 

 

Những hình ảnh giao lưu của các thành viên trong lớp CEO 138

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ ra mắt của lớp CEO 138 đã rất thành công và chắc hẳn đã để lại nhiều dấu ấn khó quên, đầy cảm xúc trong lòng mỗi thành viên.

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút