PTI Hà Nội: khai giảng chương trình “CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp”

08/05/2024         Bản tin PTI         admin

Tối ngày 06/5/2024, lớp “Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” với sĩ số gần 80 học viên chính thức khai giảng tại PTI Hà Nội dưới sự đồng hành của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương.

 

Tại buổi học, chuyên gia đã hướng dẫn anh chị học viên tìm hiểu chuyên đề “CMO - Chân dung & Bước đường sự nghiệp”.

“CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp” là chương trình được nghiên cứu và chắt lọc từ kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Thương hiệu, Digital Marketing… ở các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Mỗi chuyên đề sẽ hướng học viên đi chuyên sâu không chỉ trong kiến thức mà còn giúp học viên nâng cao các kỹ năng, năng lực quản trị, quản lý hiệu quả.

Chương trình tập hợp các chuyên đề quan trọng không thể thiếu trong hoạt động Marketing hiện đại: Xây dựng & Tổ chức bộ máy Marketing, Tổ chức điều tra & Nghiên cứu dữ liệu thị trường, Chiến lược Marketing, Quản trị Thương hiệu & Nhãn hiệu, Chiến dịch Truyền thông & Quan hệ Cộng đồng,... Những kiến thức này sẽ là công cụ đắc lực cho công tác quản trị của các CMO.

Hy vọng rằng những năng lượng tích cực, khí thế sôi nổi các học viên đã thể hiện tích cực tại buổi khai giảng sẽ tiếp tục được phát huy trong suốt quá trình học tập. Kính chúc anh chị nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công!

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút