[PTI Hà Nội] Chương trình tham quan kiến tập lớp CEO145, CMO31, CCO28 tại công ty Pro Sports 15.11.2019

19/11/2019         Học viên cộng đồng PEC         admin

Ngày 15/11/2019, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thời trang Thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy (Công ty Pro Sports Giao Thủy) tổ chức chương trình tham quan kiến tập cho các lớp Giám đốc Điều hành CEO145, lớp Giám đốc Marketing CMO31 và lớp Giám đốc Kinh doanh CCO28.

 

 

Đoàn kiến tập chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty Pro Sports

 

Là một trong những đối tác thân thiết của PTI,  công ty Pro Sports đã đón nhiều đoàn học viên các lớp Giám đốc điều hành, giám đốc chức năng đến tham quan kiến tập. Mỗi học viên đến đây đều thu hoạch được những trải nghiệm riêng, những giá trị hữu ích về tri thức/ tầm nhìn và cơ hội giao lưu, kết nối giữa thành viên các lớp.

 


Đoàn kiến tập chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Pro Sports Giao Yến

 

Trong chương trình tham quan kiến tập, thành viên của 3 lớp CEO145, CMO31 và CCO28 đã đến 02 nhà máy lớn của Pro Sports là nhà máy Giao Yến và sau đó là nhà máy Giao Thủy.

 

 

 

   
Đoàn kiến tập tham quan nhà máy Giao Yến dưới sự hướng dẫn của ban lãnh đạo nhà máy

 

Tại buổi làm việc với đoàn kiến tập ở Pro Sports Giao Yến, ông Phan Chính Quý – Giám đốc nhà máy đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, đồng thời hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy. Ông Quý cũng giải đáp một số thắc mắc và vấn đề quan tâm của các học viên như các tiêu chuẩn đánh giá chính của các doanh nghiệp nước ngoài khi lựa chọn nhập khẩu sản phẩm trong nước, các quy trình kaizen, cải tiến công nghệ và kinh nghiệm quản trị nhân sự trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là ngành may mặc,… 

 


Ông Phan Chính Quý – Giám đốc Nhà máy Giao Yến giao lưu cùng đoàn kiến tập

 

Sau khi kết thúc chuyến tham quan tại Giao Yến, đoàn kiến tập tiếp tục di chuyển về nhà máy Pro Sports tại Giao Thủy. 

 


Đoàn tập trung tại hội trường chính của công ty Pro Sports tại nhà máy Giao Thủy

 

Tại đây, học viên các lớp được tiếp đón và làm việc cùng ban lãnh đạo các phân xưởng. Đoàn kiến tập được chứng kiến sự khác biệt cơ bản giữa hai nhà máy, sự thay đổi và cải tiến phương thức sản xuất từ dệt thoi và dệt kim vô cùng rõ nét. Các học viên cũng được học hỏi và hiểu hơn về chiến lược định hướng của ban lãnh đạo doanh nghiệp trong quá trình duy trì và phát triển sản xuất.

  

 

            

Đoàn kiến tập tham quan tại Nhà máy Giao Thủy

 

Buổi chiều, đoàn kiến tập đã gặp mà lắng nghe những trao đổi, chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Công ty Pro Sports ông Phan Minh Chính. Tại buổi chia sẻ, ông Phan Minh Chính đã cùng các học viên bàn luận về văn hoá học tập vô cùng mới và đặc sắc của Pro Sports. Ông khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường học tập trong doanh nghiệp: Tôi từng nói với đội ngũ điều hành rằng - Nếu cứ như thế này, Pro Sports sẽ chết, nhanh thì 3 năm, chậm thì 5 năm nữa… Và từ khi xây dựng “tổ chức học tập”, hành trình thay đổi của Pro Sports chính thức bắt đầu.

 

Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch HĐQT công ty Pro Sports giao lưu cùng đoàn kiến tập

 

Học viên đoàn kiến tập cũng trực tiếp giao lưu, tương tác cùng ông Phan Minh Chính khi chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu của bản thân trong quá trình phát triển bản thân, điều hành doanh nghiệp. Một số vấn đề được trao đổi và thảo luận rất sôi nổi đó là “07 vấn đề kinh niên của tổ chức”, “bánh xe cuộc đời”,… 

 

 

  
       
Học viên đoàn kiến tập có buổi giao lưu, chia sẻ lẫn nhau về kinh nghiệm phát triển bản thân, điều hành tổ chức

 

Kết thúc buổi kiến tập, ông Nguyễn Hà, lớp trưởng lớp CEO145, đại diện cho đoàn học viên tham quan kiến tập đã gửi lời cảm ơn vì những giá trị tốt đẹp, bổ ích mà công ty Pro Sports nói chung và ban lãnh đạo Pro Sports nói riêng đã “truyền lửa” cho đoàn kiến tập. Đồng thời, ông Hà cũng tỏ lòng biết ơn ban lãnh đạo PTI vì đã tổ chức cho học viên các lớp được tham dự chương trình kiến tập đáng nhớ.

 

 

Chương trình tham quan kiến tập của 3 lớp CEO145, CMO31 và CCO28 ngày 15/11 đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm và bài học quý báu sẽ còn in đậm mãi trong ký ức của mỗi người tham dự.

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút