[PTI HÀ NỘI] Chương trình tham quan kiến tập lớp CEO138, CEO143, CMO31 tại tập đoàn VLC

04/10/2019         Học viên cộng đồng PEC         admin

Ngày 04/10/2019, 3 lớp CMO31, CEO138 và CEO143 đã có buổi tham quan kiến tập đáng nhớ tại công ty CP Vilaco và công ty CP Sơn Hải Phòng (thuộc tập đoàn VLC). 

Đoàn kiến tập chụp ảnh lưu niệm tại công ty Vilaco (công ty thành viên của tập đoàn VLC)

 

Đoàn kiến tập được dẫn dắt bởi chuyên gia trưởng Nguyễn Hoàng Phương cùng trợ giảng của PTI. Đoàn được tiếp đón và hướng dẫn tham quan bởi đội ngũ ban lãnh đạo đơn vị kiến tập, đại diện gồm anh Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch tập đoàn VLC cùng ban lãnh đạo công ty CP Vilaco.

 
Ông Nguyễn Văn Dũng, phó Chủ tịch tập đoàn VLC (bên trái) có mặt tại buổi kiến tập
 

Ban lãnh đạo công ty Vilaco tiếp đón và hướng dẫn đoàn tham quan kiến tập

 
Dưới sự hướng dẫn của đại diện đơn vị kiến tập, đoàn đã đi tham quan các khu vực sản xuất, nhà máy, phòng R&D và nhiều khu vực khác của công ty Sơn Hải Phòng và công ty Vilaco (hai công ty thành viên của tập đoàn VLC). 
 
 
Do vấn đề bảo mật, đoàn chỉ chụp ảnh tại khu vực phòng lưu niệm của tập đoàn VLC tại công ty Sơn Hải Phòng

 

Sau khi kết thúc hành trình tham quan, các học viên đoàn kiến tập trở lại hội trường để triển khai buổi thảo luận, nêu những thắc mắc và đưa ra các đánh giá, góp ý choc dựa trên những gì đã được học, được nghe, được chứng kiến. Nội dung thảo luận xoay quanh các chủ đề được quan tâm như văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, định hướng truyền thông sản phẩm, quản trị marketing…

 

Nội dung buổi chiều xoay quanh việc hỏi đáp, thảo luận với ban lãnh đạo công ty Vilaco về các chủ đề mà học viên quan tâm

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, trưởng đoàn kiến tập đã chia sẻ: “Tháng 10 này, đoàn các lớp về với tập đoàn VLC, thăm quan 2 công ty đầu đàn: Công ty Sơn Hải Phòng và Công ty Vilaco (Bột giặt & chất tẩy rửa). VLC: Vững nền tảng – Lan tỏa giá trị - Chắp cánh tương lai Ngoài hệ thống sản xuất ngày một tiêu chuẩn, rất ấn tượng với tầm nhìn: Luôn coi R&D là cốt lõi, trái tim của sự vươn lên bền vững. Cảm ơn VLC đã tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn, đón tiếp với sự chu đáo và thịnh tình bằng tấm lòng của người VLC, người Hải Phòng. Chúc VLC ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.”

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, trưởng đoàn kiến tập phát biểu tại hội trường công ty Vilaco

Chương trình tham quan kiến tập dù đã kết thúc, nhưng những giá trị tri thức và kết nối mà mỗi học viên tham dự nhận được sẽ vẫn còn mãi lưu giữ và trường tồn.

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút