PTI 20/11: Ngày hội thắm tình thầy trò

20/11/2019         Bản tin PTI         admin

20/11 là một dịp đặc biệt, một ngày hội lớn để toàn thể học viên PTI từ khắp mọi miền tổ quốc gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo và biểu đạt tình nghĩa thầy trò sâu sắc tới các chuyên gia, giảng viên nhà trường.

 

Nghề giáo được gọi là nghề vinh quang, một biểu tượng thiêng liêng của sự học. Nhà triết gia người Đan Mạch Soren Kierkegaard từng nói: Làm người thầy không đơn giản chỉ là giảng một bài giảng (To be a teacher does not mean simply to deliver a lecture). Làm người thầy là việc truyền ngọn lửa ham học tới đến học trò. Làm người thầy là khơi gợi những ước mơ, hoài bão, thổi bùng lên trong tâm trí người học những khát vọng cao đẹp, chân phương. Làm người thầy là định hướng con thuyền để mỗi học viên tự hành khám phá, tìm tòi hải dương tri thức… Đó chính là sứ mệnh cao quý, trọng trách rất đỗi thiêng liêng của mỗi người thầy.

 

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đông đảo các học viên từ khắp mọi miền tổ quốc đã tụ hội tại PTI để tri ân những chuyên gia, những giảng viên mà họ từng theo học. Những bó hoa tươi thắm, những tình cảm ấm áp, đậm nghĩa tình là niềm hạnh phúc và tự hào to lớn mà các anh/chị học viên dành tặng Quý thầy/cô PTI.

 

Một số hình ảnh nổi bật:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viên đến tri ân và chúc mừng các chuyên gia, giảng viên của PTI (tại Hà Nội) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viên đến tri ân và chúc mừng các chuyên gia, giảng viên của PTI (tại Tp.HCM) 

 

Ông Triệu Hoan, đại diện PTI HCM nhận khung tranh/thơ do Ban cán sự lớp CEO61 quý tặng. Bài thơ do anh Lộc Nhân - lớp trưởng CEO61 sáng tác dành riêng cho Quý thầy/cô PTI.

 

 
 
 
Những bó hoa tươi thắm của học viên các lớp dành tặng Quý thầy cô của PTI

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút