PTI Hà Nội: khai giảng chương trình “Tài chính dành cho các nhà quản trị không chuyên tài chính”

22/04/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 20/4, với sự đồng hành của chuyên gia Lê Quang Hạnh, PTI Hà Nội khai giảng chương trình “Tài chính dành cho các nhà quản trị không chuyên tài chính” tại giảng đường The Sun với sự tham gia của hơn 60 anh chị học viên đến từ nhiều ngành nghề. 

 

 

Tài chính là lĩnh vực quan trọng mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần phải trang bị để điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Nếu không có các kế hoạch tài chính phù hợp, doanh nghiệp phải đối mặt với rủi ro thiếu vốn kéo theo hàng loạt những thách thức khác. Đặc biệt, trước những biến động của môi trường kinh doanh như hiện nay, việc am hiểu các kiến thức tài chính càng giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Khóa đào tạo “Tài chính dành cho các nhà quản trị không chuyên tài chính” sẽ cung cấp cho học viên kiến thức về tài chính và quy trình quản lý ngân sách bài bản. Học viên biết cách quản lý ngân sách phòng ban hoặc ngân sách công ty một cách khoa học, từ đó nâng cao trình độ, kỹ năng quản lý chung của bản thân trên cơ sở cải thiện hiệu quả sử dụng ngân sách.

Bên cạnh đó, khóa học chuyển hóa những khái niệm về tài chính và kế toán thành những công cụ ra quyết định giúp học viên có thể sử dụng thành thạo công cụ này trong công việc hàng ngày của mình. Học viên biết cách áp dụng những kiến thức nền tảng về tài chính nhằm nâng cao lợi nhuận, đánh giá chính sách hiệu quả của các hoạt động kinh doanh.

Nội dung khóa học:

Phần : Giới thiệu

Phần 2: Các quyết định đầu tư chiến lược

Phần 3: Chi phí - Sản lượng - Lợi nhuận

Phần 4: Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính

Phần 5: Các chỉ số tài chính - Công cụ đo lường sức khỏe doanh nghiệp

Phần 6: Quản trị vốn lưu động - Thách thức của ban lãnh đạo

Chi tiết khóa học:

PTI HN: https://pti.edu.vn/tai-chinh-danh-cho-cac-nha-quan-tri-khong-chuyen-cu371.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/tai-chinh-danh-cho-cac-nha-quan-tri-khong-chuyen-cu315.html

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút