Lễ Tổng kết lớp CEO10 HP

07/12/2018         Bản tin PTI         admin

Ngày 02/12 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI kết hợp với tập thể lớp tổ chức buổi lễ tổng kết lớp CEO10 HP tại Hải Phòng.

Các thành viên lớp chụp ảnh trước giờ khai tiệc.

Với sứ mệnh đưa những doanh nhân đất Việt tới gần hơn với chân trời tri thức, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đang từng ngày nỗ lực xây dựng những bài giảng thiết thực, phù hợp với nền kinh tế thị trường và mở rộng phạm vi hoạt động đến tất cả những tỉnh thành trên cả nước.

Lớp chụp ảnh lưu niệm cùng TGĐ - Chủ tịch HĐQT Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

Ngày 02/12 vừa qua, lớp học CEO 10 HP – Giám đốc điều hành 10 Hải Phòng đã tổ chức Lễ tổng kết lớp nhằm tôn vinh sự học của các doanh nhân cũng như trao chứng nhận kết thúc khoá học cho các học viên.

Buổi lễ tổng kết vinh dự có sự góp mặt của thầy Nguyễn Tất Thịnh, Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức giáo dục đào tạo PTI và ông Triệu Văn Dương – TGĐ - Chủ tịch HĐQT Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng các thành viên lớp CEO10 HP.

Tại buổi lễ, TGĐ - Chủ tịch HĐQT Triệu Văn Dương đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa về tiềm năng phát triển cũng như những lợi thế, nét riêng của những con người vùng đất cảng: “Những quyển sách có thể mua được bằng tiền nhưng tri thức là vô giá. Các doanh nghiệp Hải Phòng hãy dùng tri thức để cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Tôi hy vọng trong tương lai, chính các anh chị ở đây sẽ mang tri thức Việt ra thế giới để nâng tầm bản thân cũng như vị thế của Việt Nam đấu trường quốc tế”.

TGĐ - Chủ tịch HĐQT Triệu Văn Dương phát biểu khai mạc chương trình.

Trong suốt quá trình học tập, những thành viên lớp CEO10 HP luôn chứng tỏ được tinh thần tích cực trong các hoạt động học tập kết nối, khao khát muốn học hỏi đến cháy bỏng. Để cổ vũ cũng như ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của tập thể lớp CEO10 HP, Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức giáo dục đào tạo PTI  - thầy Nguyễn Tất Thịnh và TGĐ - Chủ tịch HĐQT Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI ông Triệu Văn Dương đã cùng nhau trao giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc khoá học cho các thành viên của lớp.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và ông Triệu Văn Dương trao kỷ niệm chương cho những cá nhân ưu tú.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI gửi lời tri ân sâu sắc đến các học viên vì sự tin tưởng mà các anh chị đã dành cho PTI. Trường doanh nhân PTI xin chúc các anh chị học viên sẽ luôn bền gan vững trí tiến bước và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh trong buổi lễ trang trọng này: