[Hà Nội] Chương trình tham quan kiến tập lớp CCO28 tại công ty Quạt Công nghiệp Phương Linh

12/09/2019         Học viên cộng đồng PEC         admin

Ngày 07/09/2019, lớp Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp CCO28 đã có một chuyến đi tham quan - học hỏi đáng nhớ tại Công ty Quạt Công nghiệp Phương Linh, do Chuyên gia trưởng – Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI Nguyễn Hoàng Phương dẫn đoàn.

 

Được thành lập từ năm 2000, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Quạt Công Nghiệp, thương hiệu Phương Linh đã có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình trọng điểm quốc gia, được các khách hàng nước ngoài tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các chủ đầu tư lớn trong nước tin dùng. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Phương Linh, anh Trần Văn Lê cũng đã từng là học viên lớp CEO22 của PTI.

 

 

Chuyến tham quan kiến tập của PTI tại công ty Quạt Công nghiệp Phương Linh giúp các học viên CCO28 có những trải nghiệm thực tế, được chia sẻ những kiến thức/kinh nghiệm giá trị nằm ngoài lý thuyết, đồng thời tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên.

 

 

Sau khi được tham quan và giới thiệu về các hoạt động của Công ty Phương Linh, các học viên lớp CCO28 đã xây dựng và trình bày bài tham luận với chủ đề: Làm thế nào để thành công trong lĩnh vực sản xuất?. Bài tham luận của các học viên được Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đánh giá cao, vì đã rút ra được bài học cụ thể xoay quanh các mục: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, Quản trị quan hệ khách hàng chặt chẽ, Tối ưu liên tục hiệu suất hệ thống, Nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc.

 

 

 

Qua buổi tham quan kiến tập, lớp CCO28 đã chứng minh được các giá trị/bài học/kinh nghiệm và mỗi người nhận được thông qua hành trình sự học. Dù đã kết thúc, nhưng chương trình tham quan kiến tập vẫn còn mãi những dư âm, kỷ niệm khó nguôi đối với tập thể lớp CCO28, một tập thể Học thực – Nhiệt thành.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút