Là giảng viên gắn bó với Tổ chức Giáo dục, Đào Tạo PTI, PGS.TS Vũ Công Ty cũng là Trưởng khoa tài chính doanh nghiệp - Học viện tài chính.Ông còn được biết đến với vai trò là chuyên gia Tư vấn tài chính cho các tập đoàn lớn.

Giới thiệu

Sau 5 năm hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo – tư vấn hướng tới Doanh nhân – Doanh Nghiệp, Tổ chức giáo dục PTI đã có những bước phát triển nhanh chóng, được đánh giá là một môi trường đặc biệt , khai phá – rèn giũa tri thức dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ngày 14/12/2013, để kỷ niệm 5 năm ngày thành lập & tròn 1 năm ngày ra mắt cộng đồng doanh nhân PEC (một SBU đặc biệt của PTI)- Tổ chức giáo dục PTI phối hợp cùng với các đơn vị thành viên là : Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PEC & cộng sự (PEC Consultant), Trường đào tạo doanh nhân PTI (PTI Business School) , Cộng đồng PEC ( PEC Community) , Văn phòng xúc tiến đầu tư thương mại PTI (PTI Commerce Binding) , trung tâm tư vấn du học PTA ( PTA Center) tổ chức Diễn Đàn Kinh Doanh Mở 2013 – (PTI Business Integration 2013 – PTI BIF 2013 ). Thời gian tổ chức từ 07h30 – 21h30 ngày 14 tháng 12 năm 2013, địa điểm tại Trung tâm hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

BIF 2013 là một sự kiện gồm 1 chuỗi hoạt động hướng tâm tới các chương trình trọng điểm, phù hợp với mục tiêu, chiến lược hành động của Tổ chức giáo dục PTI. Ngoài ý niệm cao đẹp là một diễn đàn mở nhằm tôn vinh doanh nhân – doanh nghiệp- doanh trí, PTI mong mỏi sự kiện BIF 2013 sẽ là một hoạt động thường niên, nơi tập hợp các nhà lãnh đạo , các nhà quản trị- quản lý , là nơi tập hợp ý tưởng của giới doanh nhân có uy tín trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ban tổ chức PTI BIF 2013 kỳ vọng sẽ có sự hiện diện tại sự kiện của hàng nghìn các doanh nghiệp, doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Ngoài ra, cộng đồng các học viên, thân hữu của PTI ( PTI Alummni) mong mỏi ngày 14/12/2013 sẽ là thời khắc có tính chất điểm nhấn để nhìn lại, đánh giá bước đường 5 năm hoạt động của PTI & kỷ niệm 1 năm chính thức ra mắt Cộng đồng doanh nhân PEC.

Chúng tôi- ban tổ chức sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra những chủ để- chủ điểm đa dạng trong các hoạt động của BIF 2013 , coi đây là một sàn thông tin phong phú về các cơ hội giao thương, một sân chơi tri thức & trải nghiệm đúng nghĩa dành riêng cho cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân trong môi trường “mở” & “mạng” hiện nay.

Chủ đề chính được lựa chọn dành riêng cho BIF 2013 là “ TẦM NHÌN & NHỮNG VẬN HỘI MỚI” , với 3 Hoạt Động cốt lõi:

1. Hoạt động số 1 – Buổi sáng: từ 9h tới 11h30: Triển lãm thông tin- Nghành nghề của các thành viên trong Cộng đồng PTI- Các sự kiện bổ trợ- Tôn Vinh thân hữu- đối tác chiến lược của PTI.
2.Hoạt động số 2 – Buổi chiều: Từ 13h30-16h30: Hội thảo lớn tập trung vào chủ đề của BIF 2013 “ Tầm nhìn & Vận hội mới”
3. Hoạt động số 3 – Buổi tối: Từ 20h tới 22h30 : Gala Dinner “ Doanh nhân tài hoa” – kỷ niệm 5 năm hoạt động của tổ chức giáo dục PTI & 1 năm ngày ra mắt cộng đồng PEC.

Điểm nhấn BIF 2013 là hội thảo lớn – được tổ chức buổi chiều tại khán phòng lớn với sức chứa 1500 quan khách, chia làm 2 phiên, được kiến tạo Format như một buổi tọa đàm giữa nhà hoạch định chính sách- các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam với những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực với mục tiêu Chia Sẻ Tri Thức – Quảng Bá Thương Hiệu.
Với tầm nhìn & lộ trình cụ thể , trọng tâm cốt lõi hướng tới chất lượng con người – tổ chức giáo dục PTI kỳ vọng & đặt mục tiêu sẽ luôn là một điểm sáng để dừng chân trải nghiệm trong bước đường sự nghiệp của các doanh nhân- doanh nghiệp Việt Nam.
Ban tổ chức hy vọng sự kiện sẽ được nhân rộng thành công với nhiểu chủ thể trong những năm kế tiếp.

Ban Tổ Chức: 

Phòng PR – Nội Dung

Tổ chức giáo dục PTI.

Sự kiện khác
Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 12
Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hội thảo: “Kinh tế Việt Nam 2018: Nhận diện và Hành động”
Khách sạn Sheraton Hanoi – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 11
Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong – Ba Đình – Hà Nội)
Đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần 6 Vở diễn “ Vòng phấn Kavkaz”
Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
Hội thảo: “Cách mạng 4.0 và Chiến lược mở đường tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt Nam”
Video
Hình ảnh sự kiện