PTI HN: Tham quan kiến tập CEO134, CEO136

02/05/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

"Học không hành thì không phải là học". Nhằm tạo ra giá trị thiết thực nhất ngoài chương trình học tại PTI, PTI còn mong muốn sẽ đem tới cho các anh chị học viên những giá trị thực tế tại chính các Doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

 

Ngày 26/4 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối hợp với Công ty TNHH Bơm Ebara Pump Việt Nam tổ chức chương trình Tham quan kiến tập dành cho tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 134 và lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 136.

 

Học viên lớp CEO134, CEO136 chụp hình cùng BLĐ nhà máy

 

Sự tiếp đón nhiệt tình từ BLĐ Công ty – Ông Sano – Giám đốc nhà máy, thay mặt Công ty Ông chia sẻ: Rất vui mừng được đón tiếp đoàn đến thăm quan Công ty chúng tôi, đó là niềm vinh hạnh đối với Công ty, trong quá trình tham quan nhà máy, chúng tôi rất hi vọng nhận được sự góp ý từ chính quý vị để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt hơn.

 

Ông Sano – Giám đốc nhà máy đến gặp mặt và chia sẻ

 

Đoàn đã có chuyến đi tham quan thực tế mô hình sản xuất máy bơm tại nhà máy. Đại diện Công ty PGĐ nhà máy – Ông Uông Thế Vinh giới thiệu về sự hình thành và phát triển của công ty. BLĐ nhà máy dẫn đoàn vào trong khu sản xuất – lắp ráp các bộ phận để trở thành chiếc máy bơm cỡ lớn. Các học viên được tiếp xúc với các công nghệ máy móc hiện đại và các giai đoạn thi công để tạo ra một sản phẩm.

 

 

 

Những hình ảnh tham quan nhà máy của các học viên

 

Sau khi được tham quan nhà máy, các học viên được trao đổi trực tiếp với Ông Uông Thế Vinh – PGĐ nhà máy về những khó khăn trong giao tiếp (Công ty được đầu tư 100% vốn từ Nhật bản), những định hướng phát triển mới của Công ty trong thời kì công nghệ 4.0 và sự cạnh tranh của thị trường công nghiệp nặng trong nước và quốc tế.

 

Để cảm ơn những tình cảm trân quý, sự tiếp đón và chia sẻ nhiệt tình từ BLĐ Công ty, các học viên lớp CEO134 và CEO136 có bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa gửi tặng tới Quý Công ty.

 

Các học viên trao tặng món quà và chụp hình với BLĐ công ty

 

Chuyến đi khép lại nhưng đã để lại nhiều dấu ấn ấn tượng trong lòng mỗi học viên. Chúc quý Công ty TNHH bơm Ebara Pump Việt Nam và các anh chị học viên CEO134, CEO136 thật nhiều sức khỏe, phát triển trên sự nghiệp và luôn đồng hành cùng PTI trong những chương trình tiếp theo.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút