PTI HN: Lớp CCO 24 tổ chức lễ ra mắt – Hội tụ và lan toả

14/08/2018         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

"Bạn không cần phải to lớn để bắt đầu, nhưng bạn phải bắt đầu để trở nên to lớn”. Cuộc sống luôn phải có điểm bắt đầu, đó chính là lý do bạn nên làm những việc nhỏ ngày hôm nay bằng một thái độ nghiêm túc và tận lực.

 

pti-ra-mat-lop-cco24

Tập thể lớp CCO 24 cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm

 

Ngày 28.7.2018, tập thể lớp CCO- Giám đốc Kinh doanh 24 đã long trọng tổ chức lễ ra mắt lớp tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình với sự tham dự của các khách mời đến từ tập thể lớp CEO, CEOTD, CFO 49 cùng các học viên của lớp CCO 24.

 

pti-ra-mat-lop-cco24-1

Ban cán sự lớp CEOTD 22 tặng hoa chúc mừng lễ ra mắt CCO 24

 

pti-ra-mat-lop-cco24-2

Anh Kiều Xuân Chiến đại diện lớp CFO 49 tặng hoa và chúc mừng lớp CCO 24

 

Lớp CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp 24 gồm 78 học viên là các CEO, CCO, Trưởng Phòng Kinh doanh đến từ các doanh nghiệp khác nhau nhưng có chung một đam mê, nhiệt huyết là nỗ lực học tập, kết nối cùng nhau toả sáng và phát triển.

Lễ ra mắt không chỉ là dịp để các học viên trong lớp kết nối, giao lưu với nhau mà còn là cơ hội để học viên lớp CCO – Giám đốc Kinh doanh 24 được giao lưu với học viên đến từ các lớp khác của Trường Doanh nhân PTI.

Mở đầu chương trình, anh Trần Xuân Hiếu – Lớp trưởng lớp CCO 24 đã có phần chia sẻ ấn tượng và sâu lắng, cùng những lời gửi gắn tới tập thể lớp CCO 24, mong rằng tập thể sẽ mãi đoàn kết, phát triển. Cùng nhau xây dựng một cộng đồng doanh nhân ngày càng phát triển vững mạnh.

 

pti-ra-mat-lop-cco24-3

Anh Trần Xuân Hiếu – Lớp Trưởng CCO 24 phát biểu khai mạc chương trình

 

Đại diện về phía khách mời anh Trần Văn Doãn – Lớp trưởng CEOTD 22 đã có phần chia sẻ, giao lưu với lớp CCO 24: “Với tôi đến với Trường Doanh nhân PTI là một cái duyên, tôi đã theo học nhiều chương trình khác nhau tại PTI, từ ngắn hạn cho đến dài hạn, mỗi một chương trình đào tạo PTI lại cho tôi những giá trị riêng và điều tôi nhận thấy rõ nhất đó là tầm nhìn cần thiết của một CEO thời đại mới và những người bạn mới, đối tác làm ăn mới”.

 

pti-ra-mat-lop-cco24-4

Học viên lớp CCO 24 chụp ảnh lưu niệm

 

Ngoài ra lớp còn có 1 phần giao lưu thú vị giữa các thành viên trong lớp, mang những món qùa riêng của doanh nghiệp mình để giới thiệu và gửi tặng cho những bạn học của mình.

 

pti-ra-mat-lop-cco24-5Học viên trong lớp tặng quà kỷ niệm cho nhau

 

pti-ra-mat-lop-cco24-6Học viên trong lớp tặng quà kỷ niệm cho nhau

 

Lễ ra mắt của lớp CCO 24 đã thành công tốt đẹp, trong sự hân hoan của các học viên. Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CCO – Giám đốc Kinh doanh 24 mãi đoàn kết và phát triển.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút