PTI HN: Lần đầu tiên 3 lớp CEO 129, CCO 24, CMO 27 cùng tham quan kiến tập

24/08/2018         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Đây là chương trình đầu tiên PTI kết nối cho 3 lớp đi tham quan kiến tập và có sự tham dự của hơn 100 học viên

 

Ngày 23/8 vừa qua, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với Công ty Cổ phần Thời trang Thể thao chuyên nghiệp Giao Thuỷ tổ chức chương trình tham quan kiến tập cho 3 lớp CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 129, CCO - Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp khoá 24 và CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp khoá 27 tại các nhà máy của công ty ở Nam Định.

 

Tham gia chương trình có Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương - Phó chủ tịch HĐGH tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI cùng 113 học viên ở cả 3 lớp. Về phía đối tác có sự tham gia của ông Phan Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty Pro - Sports Giao Thuỷ cùng ban lãnh đạo 2 nhà máy Pro - Sports Giao Thuỷ và Pro - Sports Giao Yến.

Học viên các lớp chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến tham quan kiến tập.

 

Trong chương trình, các học viên đã được tham quan 2 nhà máy Pro-Sports Giao Yến và Pro-Sport Giao Thuỷ. Tại đây, đoàn tham quan kiến tập có thể dễ dàng nhận thấy không khí làm việc hăng say của các nhân viên trong nhà máy, đồng thời lắng nghe những chia sẻ về quá trình sản xuất, kinh doanh sản phẩm đến từ ban lãnh đạo doanh nghiệp. Thông qua chuyến tham quan 2 nhà máy, học viên có thể học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong quản lý doanh nghiệp và áp dụng vào công ty mình. 

 

Các học viên được tham quan tại 2 nhà máy Pro-sports Giao Yến và Pro -Sport Giao Thuỷ.

 

Sau chương trình tham quan, dưới sự dẫn dắt, chủ trì định hướng của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, học viên 3 lớp đã tham gia buổi toạ đàm chia sẻ giữa học viên và ông Phan Minh Chính. 

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương chủ trì, dẫn dắt buổi chia sẻ, thảo luận.

 

Ông Phan Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty Pro-Sports Giao Thuỷ thảo luận với các học viên.

 

Các học viên say sưa lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, anh Phan Minh Chính và các học viên khác.

 

Học viên còn rất tích cực bày tỏ quan điểm của mình trong buổi thảo luận.

 

Chương trình kết hợp giữa buổi tham quan và thảo luận đã tạo nên sự tương tác đa chiều giữa học viên với giảng viên và doanh nghiệp. Chuyến đi thực sự mang tới những bài học thực tiễn cao cho học viên và giúp doanh nghiệp hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

 

Đại diện các lớp tặng quà lưu niệm cho đại diện công ty Pro - Sports Giao Thuỷ.

 

Khi học tập tại PTI, học viên không những được lĩnh hội những kiến thức lý luận mà còn được trải nghiệm thực tế qua những chuyến đi tham quan kiến tập. Đây là dịp các học viên có thể học hỏi các kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp và có cơ hội giao lưu với nhau. 

 

Chương trình tham quan kiến tập của 3 lớp CEO 129, CCO 24, CMO 27 đã khép lại nhưng những giá trị mà nó để lại sẽ còn mãi với những người tham dự chương trình.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút