PTI HN: CPO 06 tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại Công ty TNHH Chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn

14/08/2018         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

“Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự như thế nào” (Samuuel Johnson). Thấu hiểu được những giá trị to lớn của việc tham gia các chương trình trải nghiệm thực tế, học đi đôi với hành. Ngày 22 tháng 7 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với công ty TNHH Chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn tổ chức chương trình tham quan kiến tập cho lớp CPO – Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp 06.

 
cpo06-tham-quan-lang-son
Tập thể lớp CPO 06 chụp ảnh lưu niệm tại khu trưng bày của công ty TNHHTNHH chế biến và xuất khẩu Nông Sản Lạng Sơn
 
Chương trình có sự tham dự đặc biệt của chuyên gia Ngô Công Trường, Trợ giảng lớp CPO 06 cùng toàn thể học viên của lớp CPO 06.
 
Mở đầu chương trình, tập thể lớp cùng chuyên gia Ngô Công Trường đã tới tham quan tại xưởng sản xuất tinh dầu quế và hồi của Công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn, tiếp đến lớp đến tham quan tại khu trưng bày và bán sản phẩm của công ty, lắng nghe những chia sẻ về quá trình sản xuất, kinh doanh sản phẩm đến từ ban lãnh đạo doanh nghiệp.
 
cpo06-tham-quan-lang-son-1
Lớp CPO 06 tham quan sản xuất tinh dầu của công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn
 
cpo06-tham-quan-lang-son-2
Lớp CPO 06 tham quan showroom trưng bày sản phẩm
 
Sau chương trình tham quan, dưới sự dẫn dắt, định hướng của chuyên gia Ngô Công Trường, lớp CPO 06 bước vào chương trình thảo luận, phân tích đưa ra những tư vấn định hướng phù hợp nhất đối với công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn. Chương trình tham quan đã có sự tương tác ba chiều, giữa học viên với giảng viên và doanh nghiệp, giữa giảng viên với doanh nghiệp và học viên, giữa doanh nghiệp với giảng viên và học viên, mang tới những bài học giá trị thực tiễn cao cho học viên và những giá trị lưu ý riêng giúp doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.
 
cpo06-tham-quan-lang-son-3
Lớp CPO 06 lắng nghe phần chia sẻ của ban lãnh đạo công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn
 
Các học viên đặc biệt lưu ý tới các vấn đề 5S, cải thiện chỗ ngồi cho nhân viên và áp dụng các loại máy móc, công nghệ hiện đại để phát triển nâng cao năng suất lao động. Ngoài ra lớp còn đặc biệt lưu ý tới việc sắp xếp lại khu trưng bày và trang trí lại thể hiện rõ hơn tính thương hiệu của công ty TNHH Chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn.
 
cpo06-tham-quan-lang-son-4
Học viên đóng góp ý kiến về sản phẩm đối với doanh nghiệp
 
cpo06-tham-quan-lang-son-5
Học viên tặng quà cảm ơn công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn về chương trình tham quan, kiến tập
 
cpo06-tham-quan-lang-son-6
Học viên lớp CPO cảm ơn chuyên gia Ngô Công Trường đã dẫn dắt lớp trong các chương trình tham quan kiến tập. 
 
Chương trình tham quan kiến tập của CPO 06 đã khép lại nhưng những giá trị mà nó để lại sẽ còn mãi với những người tham dự chương trình đặc biệt là công ty TNHH Chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút