PTI HN: Chương trình Small talk – Trao giải pháp, kiến tạo giá trị của lớp CEOTD 22

13/08/2018         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp cho học viên các lớp CEO và CEOTD những tri thức quan trọng đáp ứng qúa trình hội nhập kinh tế quốc tế, kịp thời nắm bắt các cơ hội phát triển, hạn chế những khó khăn cho các doanh nghiệp. Ngày 21 tháng 7 năm 2018 Cộng đồng Doanh nhân PEC đã phối hợp với tập thể lớp CEOTD 22 tổ chức chương trình Small Talk  với chủ đề: “Trao giải pháp, kiến tạo giá trị”.

 

 

small-talk-1

Tập thể lớp CEOTD 22 chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

 

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn tổ chức giáo dục, đào tạo PTI, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT.TGĐ Trường Doanh nhân PTI cùng khách mời đến từ các lớp CEOTD 20, CEO 124, CEO 127, CEO 116 cùng các học viên của lớp CEOTD 22.

 

small-talk-2

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đam mê chia sẻ với học viên lớp CEOTD 22

 

Nội dung chương trình Small talk gồm 2 phần chính

Phần I: Chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh.

Trong phần này chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh sẽ đi vào chia sẻ cho học viên nắm vững những quy luật quan trọng làm nên thành công của mỗi CEO. Tiếp sau đó, chuyên gia sẽ cùng với học viên đi tìm hiểu những kiến thức thú vị về phong thuỷ như cách thức bài trí nhà ở, nơi làm việc sao cho phù hợp với âm dương ngũ hành, mang lại tài lộc cho gia chủ.

 

small-talk-pti

Học viên say mê với những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

 

Phần II: Các học viên đã nêu ra những câu hỏi, vấn đề chưa rõ để chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh giải đáp.

Sau phần toạ đàm, tập thể lớp CEOTD 22 cùng các chuyên gia và khách mời đã có chương trình giao lưu, kết nối đặc biệt tại Villa Hoàng Anh E5, chương trình đã mở ra những cơ hội để tập thể lớp CEOTD 22 cùng giao lưu, kết nối với các chuyên gia, khách mời đến từ các lớp khác nhau của Trường Doanh nhân PTI.

 

small-talk-pti-1

Ban cán sự lớp CEOTD 22 tặng hoa cảm ơn chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

small-talk-pti-3
Học viên lớp CEOTD 22 cảm ơn chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh trong suốt quá trình học tập với thầy

 

Chương trình Small talk đã mang tới những giá trị to lớn cả về tri thức cùng những cơ hội mở rộng quan hệ kết nối cho các học viên PTI, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nhân PEC ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

small-talk-3

Học viên chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh

 

Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CEOTD 22 luôn đoàn kết, phát triển và mãi giữ vững tinh thần ham học, đam mê tri thức.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút