PTI HCM: Chương trình Thiện nguyện & Teambuilding Lớp CEO 31 HCM: Kết nối và sẻ chia

29/03/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Môi trường tạo nên con người quả là không sai. Các học viên lớp CEO 31 HCM không những được lĩnh hội và trau dồi kiến thức từ các chuyên gia, những người bạn từ các khóa học khác nhau tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI mà còn được giao lưu kết nối và tạo ra một cộng đồng doanh nhân tri thức vững mạnh từ chính lớp học CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 31 tại TP Hồ Chí Minh.

 

"Sẻ chia - đồng hành - kết nối - phát triển", đó chính là điều mà lớp CEO 31 HCM luôn hướng tới. Tiếp nối tinh thần đó, ngày 17/03/2019 tập thể lớp CEO 31 HCM đã tổ chức chương trình Thiện nguyện & Teambuilding. Tập thể lớp đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm trẻ mồ côi Mái ấm Thiên Thần, hi vọng rằng những tình cảm trân quý đó sẽ được lưu giữ mãi.

 

Hình ảnh của tập thể lớp CEO 51 HCM tại Trung tâm trẻ em Mái Ấm Thiên Thần

 

Các em nhỏ trong Trung tâm Mái ấm Thiên Thần đã nhận được những hơi ấm tình thương từ các học viên. Bên cạnh những giá trị về tinh thần, tập thể lớp CEO 31 HCM có những món quà về vật chất, cơ sở học tập cho các em, để giúp các em có một tương lai và sống ấm đủ như bao bạn cùng trang lứa khác.

 

Kết thúc chương trình thiện nguyện, tập thể lớp CEO 31 HCM di chuyển đến địa điểm tổ chức TeamBuilding. Với chủ đề “Together we win” nhằm kết nối và gắn kết lại tinh thần của từng thành viên trong lớp. Chương trình không chỉ là sân chơi, mà còn là nơi lan tỏa tinh thần bền trí của Doanh nhân Việt Nam.

 

Hình ảnh tập thể lớp CEO 51 HCM tại chương trình TeamBuilding

 

Những trò chơi mang tinh thần đồng đội cao giúp cho ba đội nâng cao tinh thần của từng thành viên và để đạt được chiến thắng các thành viên trong đội cần phải thống nhất, đồng lòng và đoàn kết.

 

 

 

Tinh thần đoàn kết của 3 đội TT, Red win, Star

 

Hình ảnh tập thể lớp CEO 31 HCM trong chương trình Teambuilding

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng được ghi lại xuyên suốt trong hành trình Thiện nguyên & TeamBuilding.

 

 

Chúc cho tập thể lớp CEO 31 HCM ngày càng giữ vững tinh thần và lan tỏa được tình thần cộng đồng tới mọi người, mãi mãi phát triển và thành công như chính khẩu hiệu “Together we win” của lớp CEO 31 HCM.

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút