[PTI HCM] Cho đi là còn mãi: CEO58 - Hành trình thiện nguyện nơi Tây Nguyên đại ngàn

18/11/2019         Bản tin PTI         admin

Elbert Hubbard, một nhà văn, triết gia nổi tiếng người Mỹ từng nói: “Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.” Ngày 09/11/2019, lớp CEO58 (PTI HCM) đã có một chuyến đi thiện nguyện vô cùng đáng nhớ tại Huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.

 

Đoàn thiện nguyện lớp CEO58 PTI HCM chụp ảnh lưu niệm tại xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông
 
Một trong những giá trị truyền thống quý báu của học viên các lớp PTI, đó là sự lan tỏa của lòng nhân ái. Tại PTI, học viên không chỉ học những phương thức quản trị, kinh doanh, mà còn tích cực kết nối và tiến tới cùng nhau trên con đường vươn đến cái Chân, cái Thiện. Lớp sau tiếp nối lớp trước, từng đoàn thiện nguyện được lập nên. Mỗi doanh nhân, học viên đều tự giác thể hiện một phần trách nhiệm xã hội chung, sẵn lòng đóng góp tiền bạc, công sức để làm vơi bớt phần nào nỗi đau của những cảnh đời còn khốn khó.
 
 
 
 
Chuyến xe hành trình nhân ái của tập thể lớp CEO58
 
Hướng về Đăk Nông, lớp Giám đốc Điều hành CEO58 (PTI HCM) đã tổ chức quyên góp, tài trợ cho hành trình thiện nguyện. Ngày 09/11/2019, lớp đi đến huyện Krong Nô, xây dựng 01 căn nhà tình thương tặng hộ khó khăn của địa phương, 20 học bổng đến các trẻ em nghèo hiếu học, 85 cái ba lô đến trường cho các em học sinh tiểu học, 10 phần nhu yếu phẩm, lương thực đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, và một số thiết bị điện gia dụng khác.
 
 
 
 
    
Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều
 
Đó là những phần quà từ thiện hết sức thực tế và ý nghĩa, cho thấy tinh thần nhân văn cao cả của những người doanh nhân, học viên PTI. Chương trình không chỉ tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho những trẻ em và gia đình khó khăn, mà còn bồi đắp lòng tin yêu, tâm hồn nhân ái tới mỗi người tham dự. Chương trình thiện nguyện của lớp CEO58 HCM chính là tấm gương điển hình để lan tỏa lòng nhân ái, giúp người xung quanh càng thêm trân trọng cuộc sống tươi đẹp, tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cho đất nước.
 
 
 
 
Chương trình cảm ơn sự đóng góp của các nhà tài trợ, hảo tâm, sự giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền và đài truyền hình địa phương
 
Sau chuyến từ thiện, lớp CEO 58 còn tổ chức giao lưu đêm lửa trại tại Thác Dray Sáp - Gia Long, chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình của núi rừng Tây nguyên và cùng nhau sẻ chia những kỷ niệm vui tươi, ấm áp, đậm tình. 
 
   
 
 
 
 
Chương trình thiện nguyện đã khép lại, nhưng những giá trị về lòng yêu thương, tình nhân ái mà tập thể lớp đã trao đi sẽ còn nhân bản mãi mãi.
 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút