PTI HCM: CEO 81 tham quan kiến tập doanh nghiệp trong lớp

04/11/2022         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Ngày 3/11, lớp Giám đốc điều hành CEO 81 PTI HCM đã tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại 2 doanh nghiệp thành viên trong lớp: Công ty CP Artex Đồng Tháp và Công ty CP XD TM DV SX Đệ Nhất.

Tham quan kiến tập tại doanh nghiệp là một hoạt động nằm trong chương trình đào tạo CEO do PTI xây dựng. Bên cạnh những giờ học lý thuyết trên lớp, các hoạt động này sẽ giúp học viên có thêm những trải nghiệm, những bài học thực tế được đúc rút ra từ hoạt động của chính các doanh nghiệp. Đồng thời hoạt động cũng sẽ giúp các thành viên trong lớp kết nối – giao thương cùng phát triển.

Công ty CP XD TM DV SX Đệ Nhất:  Là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm khung xương trần - vách thạch cao phục vụ nhu cầu trong xây dựng và trang trí nội thất hiện đại. Thương hiệu Đệ Nhất đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển, trong đó cốt lõi là sự tin dùng của các nhà thầu, các công trình dân sinh chất lượng và đặc biệt là hệ thống các nhà phân phối uy tín trên khắp cả nước. Sản phẩm của ĐỆ NHẤT đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C635/ C635-635M- 13A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - tự động hoá và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tham quan tại công ty:

 

 

 

Công ty CP Artex Đồng Tháp thành lập năm 2005, hiện nay Artex Đồng Tháp đã trở thành một trong năm công ty xuất khẩu hàng đầu về thủ công mỹ nghệ ở Việt Nam.

 

Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất như: bàn, ghế, sọt, khay,... đan bằng lục bình, nhựa, máy, cói xuất khẩu… Công ty có trên 100 nhà cung cấp tại Bắc và Nam, xây dựng được thương hiệu và thị trường vững chắc với một hệ thống khách hàng ổn định ở Mỹ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Đức…

 

Một số hình ảnh tham quan tại công ty:

 

 

 

 

Anh Nguyễn Hữu Hưng - CEO Công ty CP Artex Đồng Tháp từng là học viên của CEO TD 02 (năm 2014) tại PTI HCM. Sau 8 năm điều hành doanh nghiệp, nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao kiến thức, tiếp cận với những mô hình quản trị kinh doanh tiên tiến… anh đã trở lại PTI và gia nhập vào lớp CEO 81. Chia sẻ cùng các anh chị học viên trong lớp, anh đánh giá cao những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại PTI đã hỗ trợ anh trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

 

Để tìm hiểu và tham gia khoá học CEO, anh/ chị xem tại đây:

PTI HCM: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu159.html

PTI HN: https://pti.edu.vn/ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-cu127.html

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút