PTI HCM: CEO 52 HCM: Chung tay kết nối – Sẻ chia yêu thương

12/04/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

“Doanh nhân phải có tâm” là câu nói mà các Chuyên gia Tổ chức Giáo dục PTI muốn Truyền bá – Reo rắc tới các học viên của mình. “Tâm” trong công việc, trong cách đối nhân sử thế, trong chính tình thương con người với con người. Khắc ghi điều đó, ngày 7/4/2019 tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 52 HCM đã tổ chức chương trình Từ thiện kết hợp Teambuilding tại Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên – Củ Chi.

 

Tập thể lớp CEO 52 HCM chụp hình với Má Mười – đại diện Mái Ấm Thiện Duyên

 

Các học viên lớp CEO 52 HCM không những hỗ trợ một phần nào đó về vật chất mà con mang đến những hơi ấm, những tiếng cười, những lời động viên và sẻ chia tới các mảnh đời kém may mắn tại Mái Ấm Thiện Duyên. Qua buổi chia sẻ với Má Mười người cưu mang những con người tại Mái Ấm Thiện Duyên, chúng ta mới hiểu hết được tình thương con người thật cao cả, và đó cũng chính là tấm gương, là tấm lòng đáng ngưỡng mộ và học tập. Các em có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn, có thêm tình thương của mọi người và đẩy lùi đi sự xa lánh và khoảng cách giữa con người.

 

Lớp trưởng Anh Dư Tiến Dũng trao tặng quà tới Má Mười – Người đại diện Mái Ấm Thiện Duyên

 

Chương trình không chỉ kết nối từng thành viên, sẻ chia yêu thương tới mọi người mà còn tiếp thêm nghị lực và động lực sống tới những con người nơi đây, để họ thấy rằng cuộc đời này đáng trân trọng bao nhiêu, con người nơi đây cũng có đủ tình thương và lòng nhân ái, lá lành đùm bọc lá rách, truyền thống giàu lòng nhân ái của dân tộc Việt.

 

Má Mười chia sẻ với mọi người về những hoàn cảnh bất hạnh tại Mái Ấm Thiện Duyên

 

Các học viên tới thăm các em nhỏ mắc bệnh bại não

 

Sau chương trình thăm hỏi và động viên mọi người tại Mái Ấm Thiện Duyên, tập thể lớp CEO 52 HCM tiếp tục hành trình gắn kết của từng thành viên trong chương trình Teambuilding tại Khu du lịch H2O Hóc Môn. 

 

Hình ảnh Tập thể lớp CEO 52 HCM trong chương trình Teambuilding tại Khu du lịch H2O Hóc Môn

 

Mặc dù chương trình đã kết thúc, nhưng chắc hẳn đã để lại không ít ấn tượng với từng thành viên trong lớp CEO 52 HCM và Mái Ấm Thiện Duyên. Hi vọng rằng truyền thống ấy sẽ mãi được các Doanh nhân của Tổ chức giáo dục Đào tạo PTI tiếp nối và lưu truyền mãi về sau.

 

Chúc cho Tập thể lớp CEO 52 HCM mãi vững mạnh và tiếp nối tinh thần tương thân tương ái tới cộng đồng Việt.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút