PTI HCM: CCO 26 “Trao hạnh phúc - Gửi yêu thương”

30/12/2022         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Ngày 28/12/2022, tập thể lớp CCO 26 PTI HCM đã tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao “Trao hạnh phúc - Gửi yêu thương”.

Tại hành trình, CCO 26 đã tặng quà và tiền mặt cho trẻ mầm non bao gồm: 18 bé bản Sủa và 46 bé Bản Sảng thuộc điểm trường Lùng Vái, xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ. Trao quà cho 32 bé mầm non, và 46 bé tiểu học thuộc điểm trường tiểu học Cán Chu Phìn - Mèo Vạc. 

 

 

 

 

CCO 26 trao quà cho các bé tại các điểm trường

Chương trình  được CCO 26 PTI HCM tổ chức với mục đích chia sẻ yêu thương dành cho các em bé vùng cao, hy vọng sẽ góp phần mang đến những niềm vui, hạnh phúc cho các bé khi chuẩn bị đón một mùa xuân mới, một năm mới tốt đẹp. 

CCO - Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp được PTI tổ chức để khai sáng, hướng dẫn và thúc đẩy năng lực cho các CCO, cung ứng cho thị trường một thế hệ CCO mới tài năng và bản lĩnh, lấp đầy khoảng trống về nguồn nhân lực chất lượng cao này. 

Mục tiêu chương trình :
Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

  • Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý đội ngũ tiếp thị và bán hàng một cách hiệu quả hơn nhằm đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh của bộ phận kinh doanh và của toàn doanh nghiệp.
  • Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CCO cần có như: biết cách xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh, thực hiện hoạt động tiếp thị, quản trị công tác bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối, quản lý hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động hỗ trợ thương mại. 
  • Hiểu được xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing của thế giới: xây dựng thương hiệu không có nghĩa là đánh bóng tên tuổi sản phẩm, triển khai các hoạt động truyền thông tốn kém và xôm tụ mà "thương hiệu chính là hệ quả của những gì mà doanh nghiệp ấy đã, đang và sẽ làm, đồng thời truyền thông tốt những điều đó cho xã hội”. 
  • Hiểu được xu hướng mới trong ngành quản trị bán hàng của thế giới.
  • Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc Kinh doanh ngày nay.

Để tham gia vào các lớp học CCO - Giám đốc kinh doanh tại PTI, anh chị vui lòng tham khảo tại đây: 

PTI HN: https://pti.edu.vn/cco-giam-doc-kinh-doanh-chuyen-nghiep-cu130.html

PTI HCM: https://pti.edu.vn/cco-giam-doc-kinh-doanh-chuyen-nghiep-cu168.html
 

Trợ giảng Thanh Hằng.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút