PTI Hà Nội: Lễ ra mắt lớp CEOTD 22: Trao giải pháp, kiến tạo giá trị

16/08/2018         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Với mong muốn xây dựng và kiến tạo một cộng đồng doanh nhân CEOTD 22 ngày càng vững mạnh và phát triển, cùng với đó là tăng cường sự giao lưu kết nối với các doanh nhân, học viên đến từ các lớp khác của Trường Doanh nhân PTI. Ngày 08 tháng 6 năm 2018 tập thể lớp CEOTD 22 phối hợp với Trường Doanh nhân PTI tổ chức lễ ra mắt lớp CEOTD 22 tại nhà hàng Aquaria – Mỹ Đình.

 

trao-daiTập thể lớp CEOTD 22 chụp ảnh lưu niệm trong lễ ra mắt lớp

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ban cán sự các lớp CEOTD 21, CEOTD 20, CEO124, CCO 23 và CMO26 cùng các học viên của lớp CEOTD 22.

trao-dai-1Khách mời tặng hoa chúc mừng lớp CEOTD 22

Với quyết tâm cùng nhau phát triển, cùng đưa ra những giải pháp, cùng học hỏi, cùng hỗ trợ, đồng hành với nhau trong con đường phát triển. Tập thể lớp CEOTD 22 đã lựa chọn một thông điệp riêng, thể hiện rõ nét tính cách, văn hóa hướng tới của lớp là: “Trao giải pháp, kiến tạo giá trị”. Với tinh thần ấy, quyết tâm ấy chúng tôi tin CEOTD 22 sẽ có những bước phát triển vượt bậc, tự tin vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.

trao-dai-2Toàn cảnh lễ ra mắt lớp CEOTD 22

Mở đầu chương trình, ông Trần Văn Doãn – Lớp trưởng CEOTD 22 đã có bài phát biểu và chia sẻ với quý vị khách mời. Ông đã nêu lên vai trò, tầm quan trọng của sự học, đại diện lớp nói lên tình cảm, sự biết ơn đối với quý thầy cô, chuyên gia của Trường Doanh nhân PTI.Giá trị đặc biệt mà Trường Doanh nhân PTI mang tới cho cộng đồng học viên là xây dựng một môi trường giao lưu và kết nối, cùng tương trợ nhau để phát triển điều mà không một tổ chức giáo dục nào làm được.

trao-dai-4Ông Trần Văn Doãn phát biểu tại lễ ra mắt CEOTD 22

Đến với chương trình, ông Triệu Văn Dương đã có những chia sẻ hết sức thú vị dành cho lớp, ông rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của tập thể lớp CEOTD 22, đặc biệt là những nét văn hóa riêng có của CEOTD 22.

trao-dai-5 Ông Triệu Văn Dương phát biểu tại lễ ra mắt CEOTD 22

Tiếp theo chương trình, ban cán sự lớp đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các mạnh thường quân đã tài trợ và đồng hành với lớp, góp phần quan trọng làm nên thành công của buổi lễ ra mắt.

trao-dai-6Ông Triệu Văn Dương cùng ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ của chương trình

Chương trình đã mang tới một không gian rộng, mở, giúp các doanh nhân có nhiều hơn những cơ hội giao lưu, kết nối với nhau. Mở ra các cơ hội hợp tác và phát triển cho các cộng đồng doanh nhân PTI.

Trường Doanh nhân PTI kính chúc  tập thể lớp CEOTD 22 luôn đoàn kết, phát triển và thực hiện thành công thông điệp, sứ mệnh mà lớp đã đặt ra.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút