[PTI HÀ NỘI] LỄ RA MẮT LỚP CEO145 – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO THÀNH CÔNG

26/10/2019         Học viên cộng đồng PEC         admin

Tối ngày 26/10/2019, lớp Giám đốc Điều hành CEO145 đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt vô cùng đặc sắc và ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn và minh chứng tốt đẹp về tình đoàn kết, lòng nhân ái, sự yêu thương…

 

Với chủ đề “Hành trình kiến tạo thành công” tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 145 đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng.

 

Buổi lễ ra mắt chào đón sự xuất hiện của ông Triệu Văn Dương, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và nhiều khách mời học viên của các lớp đến tham dự.

 

Ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đến dự Lễ ra mắt lớp CEO145

 

 

Buổi Lễ ra mắt tụ tập được đông đảo các học viên và khách mời tham dự từ các lớp đào tạo Giám đốc của PTI

 

Trong bài phát biểu, ông Triệu Văn Dương kỳ vọng tập thể lớp CEO145 sẽ ngày càng gắn kết và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời, chủ tịch PTI cũng ủng hộ lớp số tiền 10 triệu đồng làm quỹ hoạt động và nhiều khóa học miễn phí tại PTI dành riêng cho những học viên tích cực, xuất sắc nhất trong lớp.

 

Ông Triệu Văn Dương chúc mừng Lễ ra mắt thành công của lớp CEO145

 

Đặc biệt tại buổi lễ, anh Vũ Văn Tiến, học viên của lớp đã ủng hộ đã lớp một chiếc xe đạp thật đặc biệt. Chiếc xe đã được các thành viên lớp CEO 145 đấu giá với số tiền lên tới 85tr. Số tiền này sẽ được dành để ủng hộ những trẻ em học sinh nghèo vùng cao trong chuyến hành trình thiện nguyện sắp tới của cả lớp!

 

Buổi đấu giá quyên góp tiền cho chuyến đi thiện nguyện sắp tới của lớp CEO145

 

Chúc mừng CEO145! Một tập thể tuyệt vời!

 

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt:

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút