PEC tổ chức chương trình small talk: Tọa đàm SME – Những vấn đề và giải pháp

30/03/2018         Small Talk         admin

Ngày 28 tháng 3 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với cộng đồng doanh nhân PEC cùng 03 lớp CEO TD20, CEOTD 21, CEO 118 đồng hành tổ chức chương trình Small Talk: Tọa đàm SME – Những vấn đề và giải pháp.

 
 
Với mong muốn gắn kết, xây dựng cộng đồng doanh nhân PEC  ngày càng vững mạnh và phát triển mở ra những cơ hội học tập, phát triển cho cộng đồng doanh nhân học tập tại PTI. Ngày 28 tháng 3 năm 2018, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với cộng đồng doanh nhân PEC cùng 03 lớp CEO TD20, CEOTD 21, CEO 118 đồng hành tổ chức chương trình Small Talk: Tọa đàm SME – Những vấn đề và giải pháp tại Family Resort, xóm mái Yên Bài, Ba vì, Hà Nội.
 
 
pec-to-chuc-chuong-trinh-small-talk-toa-dam-sme-nhung-van-de-va-giai-phap
Các học viên chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương
 
 
Chương trình Small Talk với 03 nội dung chính: Doanh nghiệp gia đình và câu chuyện doanh nghiệp gia đình chuyên nghiệp; Chế độ kiểm soát và thực hành quyền kiểm soát; Một số vấn đề khác liên quan đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ SME. Chương trình có sự tham dự và dẫn dắt đặc biệt của chuyên gia Marketing & Thương hiệu Nguyễn Hoàng Phương.
 
 
Gần 40 doanh nhân đến từ các doanh nghiệp khác nhau dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã chia sẻ những câu chuyện kinh doanh của bản thân và nêu ra những vấn đề vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp, từ đó chuyên gia đưa ra những gợi ý và giải pháp giúp các doanh nhân.
 
pec-to-chuc-chuong-trinh-small-talk-toa-dam-sme-nhung-van-de-va-giai-phap-1
Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương dẫn dắt chương trình Small talk
 
 
Một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp SME quan tâm hiện nay, chính là làm sao để tuyển dụng và giữ chân được nhân tài, khi các doanh nghiệp của chúng ta còn nhỏ về quy mô và yếu về tài chính, còn các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có nhiều điểm sáng hơn các doanh nghiệp của ta. Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cho rằng: Đây là vấn đề khó khăn của nhiều doanh nghiệp SME, nhưng các doanh nghiệp SME của chúng ta cần phải tìm ra điểm riêng và nổi bật của doanh nghiệp mình để thuyết phục người lao động, bằng các giải pháp thiết thực và phù hợp như vẽ ra con đường phát triển cho người lao động, đặc biệt là những cam kết về sự phát triển, gắn bó bền vững của họ.
 
 
pec-to-chuc-chuong-trinh-small-talk-toa-dam-sme-nhung-van-de-va-giai-phap-2
Ban cán sự lớp cảm ơn chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương về chương trình small talk
 
 
Đến với Small Talk, các doanh nhân không chỉ được học tập từ những chuyên gia mà còn được lắng nghe, học tập từ chính những anh chị học viên trong lớp, từ những kinh nghiệm hết sức thực tiễn và thú vị. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các anh chị học viên mở rộng quan hệ, giao lưu với nhau, cùng chung tay xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt vững mạnh và phát triển.
 
 
pec-to-chuc-chuong-trinh-small-talk-toa-dam-sme-nhung-van-de-va-giai-phap-3
Các doanh nhân hoàn toàn bị thuyết phục bởi chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương
 
 
Sau chương trình Small Talk các doanh nhân được trải nghiệm những điệu Múa cồng chiêng, nhảy sạp và thưởng thức uống rượu cần của người dân tộc Mường.
 
 
Chương trình Small Taklk đã diễn ra thành công, với nhiều bài học thú vị đến từ chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương và các anh, chị học viên trong lớp. Kính chúc toàn thể quý vị luôn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút