Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân lần thứ 15 tại Hà Nội – Thăng hoa cảm xúc cùng thầy trò PTI

25/12/2018         Bản tin PTI         admin

Sự học rất quan trọng, khi doanh nhân có niềm đam mê học tập sẽ nhanh chóng nắm bắt cái mới và vận dụng để cải tiến, sáng tạo trong kinh doanh. Doanh chủ chú trọng việc học sẽ biết quan tâm đến phát triển đội ngũ, thuận lợi hơn trong việc thu hút nhân tài và đào tạo thế hệ kế cận. Việc học được biểu hiện qua sự chia sẻ, trải nghiệm và tự học, học từ xã hội và nhân viên của mình. Bậc doanh trí cần phải coi việc là nhiệm vụ trọn đời. Thói quen học tập cần được rèn luyện từ thời thơ ấu với những phương pháp phù hợp với mỗi người.

 

Các học viên hân hoan chào đón các giảng viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 

Ngày 23/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế ( Số 11 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Thành phố Hà Nội), Tổ chức Giáo dục Đào tại PTI đã long trọng tổ chức Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 15 tại Hà Nội. Đây là sự kiện truyền thống của PTI nhằm tôn vinh tinh thần hiếu học của các doanh nhân và cũng để trao chứng nhận tốt nghiệp cho những học viên đã hoàn thành các khoá học của Tổ chức Giáo dục vào đào tạo PTI trong 6 tháng qua, bao gồm học viên thuộc các lớp: CEO TD22, CEO126, CEO 127, CEO 128, CEO 129, CEO 130, CEO131, CFO 50, CHRO 30, CHRO 31, CCO24, CMO 27, CPO 06.

 

Đông đảo học viên các lớp CEO và CXO đã tham dự lễ trao chứng nhận tốt nghiệp

 

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương – CT HĐQT – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ông Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ông Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng với hội đồng chuyên gia và đặc biệt là sự góp mặt của gần 800 doanh nhân là học viên đã hoàn thành xuất sắc các khoá học giám đốc và giám đốc chức năng tại PTI.

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương - Phó Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI khai mạc chương trình.

 

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn đã phát biểu khai mạc chương trình với mong muốn truyền tải 3 thông điệp ý nghĩa và sâu sắc tới tất cả những doanh nhân tới tham dự chương trình:

 

Thông điệp số 1: Động lực thực cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.

 

Thông điệp số 2: Lãnh đạo tầm vóc.

 

Thông điệp số 3: Điều quý giá nhất!

 

Sau những phút cùng suy ngẫm với thông điệp của chương trình, sân khấu nhưng bừng sáng bởi tiết mục văn nghệ “Tình yêu cuộc sống” do cán bộ nhân viên của PTI dàn dựng và trình bày. Thông điệp trong lời bài hát chính là lời nhắn nhủ gửi tới tất cả các anh chị có mặt trong khán phòng: hãy sống đẹp, thiện nghiện, cống hiến, bởi ánh lửa từ trái tim nhưng cũng biết đón nhận ánh Mặt trời. Đó là tình yêu bất diệt – Tình yêu cuộc sống.

 

Các nhân sự PTI hoà giọng và uyển chuyển với những điệu múa trong bài PTI ca: Tình yêu cuộc sống 

 

Trong buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã có những chia sẻ hết sức chân thành dành cho các học viên nhận chứng nhận tốt nghiệp trong ngày hôm nay:

 

“Sinh ra là kẻ nghèo, là người nghèo không có lỗi, nhưng cam chịu mãi sự nghèo sẽ sinh ra tội lỗi, ca ngợi sự nghèo đó là một bệnh lý về tư tưởng, nhưng làm giàu bất chấp thì lại là 1 tội ác. Khi con người bỏ niềm đam mê với sự học là sự suy đồi tuyệt đối. Học là 1 điều tốt đẹp nhất trong mọi điều tốt đẹp. Và lực lượng tiên phong đưa đất nước đến sự kiến tạo chính là những người doanh nhân. Để làm được điều này những bậc doanh chủ phải không ngừng học hỏi, nỗ lực vì 1 quốc gia cường thịnh.”

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch HĐGH chia sẻ về sự học tại buổi lễ.

 

Ngoài những giá trị mà các học viên nhận được từ những chia sẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa của các chuyên gia, Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 15 còn là dịp để các học viên chia sẻ cảm xúc và thể hiện tấm lòng tri ân của mình đối với nhà trường, với hội đồng chuyên gia. Các học viên đứng trên bục nhận chứng chỉ tốt nghiệp không chỉ là niềm tự hào của chính bản thân họ mà còn là niềm tự hào vô cùng lớn lao của PTI vì họ là minh chứng sinh động nhất cho “Khát Vọng Doanh Trí” mà PTI đã dày công gây dựng và nỗ lực phấn đấu trong suốt những năm qua. Anh Vũ Minh Châu – Danh nhân văn hoá kiêm Tổng Giám đốcCông ty TNHH Bảo tín Minh Châu, cựu học viên tại PTI đã có lời tri ân vô cùng sâu sắc đến nhà trường cùng các chuyên gia trong Hội đồng Giảng huấn:

 

“Sự học là 1 nhiệm vụ suốt đời của doanh nhân, học tận tâm không ngừng nghỉ. Mỗi người đều có thể học từ những người đi trước, những người thầy, người bạn, những cộng sự và đối tác. Bản thân tôi đã lựa chọn và theo học tại PTI; tôi đánh giá rất cao trường doanh nhân PTI – nơi hội tụ của những doanh nhân cầu tiến. Đây là môi trường đào tạo hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, các giảng sư có trình độ cao cùng những chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Sau quá trình học tại PTI, tôi đã nhận được nhiều giá trị tuyệt vời, Bảo tín Minh Châu đã cử rất nhiều lãnh đạo, cán bộ cấp cao, nhân viên xuất sắc theo học các lớp về quản lý, kinh doanh tại PTI. Sau những khoá đào tạo vô cùng ý nghĩa này, chúng tôi nhận thấy, các cán bộ của Bảo tín Minh Châu đã áp dụng khá tốt những kiến thức về quản lý, điều hành, văn hoá doanh nghiệp. Điều này, đã góp phần giúp cho Bảo tín Minh Châu phát triển vững chắc và có vị trí trên thị trường.”

 

Cựu học viên: DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu chia sẻ tại buổi lễ.

 

Anh Trần Văn Doãn đại diện cho các học viên nhận chứng nhận tốt nghiệp trong lần này đã có bài diễn văn bày tỏ lòng tri ân tới nhà trường, các giảng viên và đội ngũ nhân sự của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI:

 

“Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI không chỉ dạy cho chúng ta cách làm nghề mà quan trọng và đáng quý hơn là cách làm người, phải giữ đạo đức trong kinh doanh, biết bảo vệ cái chân – thiện – mỹ. Tại đây, chúng tôi được cởi mở, chia sẻ, bóc tách những khó khăn, những vấn đề của doanh nghiệp. Từ đó, tôi hiểu rõ hơn những vấn đề, những tồn tại và khó khăn của doanh nghiệp mình và đưa ra được những giải pháp xử lý phù hợp…”

 

Anh Trần Văn Doãn - học viên ưu tú thay mặt tất cả học viên phát biểu đáp từ tại buổi lễ.

 

Để làm nên thành công của những chương trình đào tạo và các khoá học, bên cạnh sự nỗ lực của học viên chính là nền tảng chuyên môn vững chắc, sự nhiệt tâm, nhiệt thành, tư cách sư phạm chuẩn mực của ban giảng huấn nhà trường. Để đáp lại những tình cảm, sự nhiệt tâm đó, trong buổi lễ, anh Trần Văn Doãn - CEO TD 22 và anh Nguyễn Tiến Hạnh - CEO127 đã dại diện học viên tặng hoa với nhà trường.

 

Đại diện học viên tặng hoa cho nhà trường

 

Chương trình tiếp tục với phần tôn vinh sự đóng góp và cống hiến của các giảng viên bằng tấm lòng biết ơn sâu sắc của hàng trăm thế hệ học viên.

 

Đội ngũ giảng viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI 

 

Buổi lễ cũng là nơi vinh danh sự cống hiến của các trợ giảng, họ là những người luôn sát cánh cùng các chuyên gia trong các chuyên đề của chương trình học, họ là những người luôn đồng hành cùng các anh chị học viên trong mỗi khóa học. Có thể nói, PTI có thể kết nối tốt với các doanh nhân hay không phụ thuộc nhiều vào đội ngũ này.

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương và Học viên ưu tú Khả Thị Lệ trao hoa cảm ơn đội ngũ trợ giảng.

 

Đặc biệt, đã có rất nhiều món quà mang giá trị tinh thần to lớn của các học viên gửi đến cho nhà trường và các giảng viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Đó là những tiết mục văn nghệ lúc thì sâu lắng, nhẹ nhàng, lúc sôi nổi khuấy động không khí của khán phòng.

 

Tập thể lớp CEO 126 gửi đến buổi lễ tiết mục: " Việt Nam Ơi"

 

Tại buổi lễ, rất nhiều học viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường và đội ngũ các giảng viên, các học viên chia sẻ rằng qua chương trình học tại PTI, họ đã lĩnh hội được những tư tưởng quản trị tiến bộ, rèn luyện được năng lực quản lý và tư duy quản lý khoa học. Cùng với đó, Trường còn là môi trường lý tưởng để găn kết mọi người lại với nhau, cùng giao lưu, chia sẻ những bài học thực tiễn, tiếp cận được với những cơ hội hợp tác, phát triển với chính các bạn hữu trong lớp. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng cho sự phát triển, thành công của mọi doanh nghiệo trong thời đại 4.0 hiện nay.

 

Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 15 do Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức đã khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng. Xin chúc cho các anh chị học viên tốt nghiệp trong buổi lễ sẽ thành công hơn nữa trên con đường phát triển sử nghiệp của mình và luôn đồng hành cùng PTI trong tương lai.

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút