Lễ tôn vinh Doanh nhân học

12/09/2018         2012         admin

Không chỉ dừng lại ở một lễ tổng kết thông thường, Lễ trao chứng nhận chương trình đào tạo Giám đốc chuyên nghiệp của Trường Doanh Nhân PTI còn là một buổi lễ tôn vinh giá trị thực học. Giữa những bộn bề của công việc, những Doanh nhân và các nhà lãnh đạo.

Giữa những bộn bề của công việc, những Doanh nhân và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vẫn chấp nhận từ bỏ thời gian để đến lớp. Họ không đến vì tấm bằng, vì chứng chỉ mà họ đến học vì khát vọng vươn lên cao hơn và xa hơn, cho bản thân, cho doanh nghiêp, cho cộng đồng và cho đất nước.
4 tháng là một khoảng thời gian không dài nhưng các doanh nhân đã có dịp lĩnh hội được những kiến thức cơ bản nhất, quan trọng nhất, cập nhật nhất về quản lý và kinh doanh. Đồng thời họ cũng được gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết, những CEO hàng đầu Việt Nam và những người bạn cùng chung chí hướng, chung khát khao về một giá trị thực học trong thời kỳ đổi mới.

Buổi Lễ Tôn vinh sự học cho hơn 200 doanh nhân các khóa CEO 44, 45, 46, 47, 48, 49, CEO toàn diện, CFO 17, CFO 18, CPO 10, CCO 1 của trường Doanh nhân PTI tối 08/01/2012 thực sự là một đêm hội của doanh nhân học, đêm hội của những lời chia sẻ tâm huyết và những lời tri ân chân thành.
“Giá trị của chứng chỉ không chỉ ở con dấu, ở chữ ký mà là ở hành trình và hành trình hạnh phúc hơn là đích đến”. Đúng như điều chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ, Lễ Tôn vinh Sự học Doanh nhân của trường PTI không chỉ là lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp, mà còn là dịp các Doanh nhân tôn vinh tri thức, cùng chia sẻ tri thức, trên cơ sở đó kết nối với nhau để chung tay trên con đường phát triển.

Sự học là phương thức thay đổi nhanh chóng nhất đối với doanh nghiệp. Học là một yêu cầu bắt buộc. Học không phải cho mình, học là để dẫn dắt doanh nghiệp”. Đó là những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Quốc Phồn trong buổi lễ tổng kết.

Ngoài những chia sẻ của các chuyên gia, buổi lễ Tổng kết còn là dịp để các học viên chia sẻ cảm xúc và thể hiện sự tri ân của mình.

“Thời gian chúng tôi gắn bó với PTI tuy không dài nhưng cũng đủ để chúng tôi lưu luyến khi rời xa nơi đây. Trong suốt thời gian học tập tại trường, ngoài những kiến thức thu nhận được từ các chuyên gia, chúng tôi còn có môi trường và cơ hội có thêm những mối quan hệ mới. Buổi lễ Tổng kết hôm nay mang đến cho chúng tôi sự tự hào khó nói thành lời”. Đó là những chia sẻ của đại diện lớp CEO 45 trong buổi lễ Tổng kết.

“Trước khi đến PTI, chúng tôi mong muốn sẽ thu nhận được những thông tin và kỹ năng hữu ích để vượt qua thời điểm khủng hoảng cũng như chuẩn bị hành trang để đối mặt với giờ G sắp tới. Và PTI đã không làm chúng tôi thất vọng. PTI sẽ mãi là người bạn đồng hành thân thiết, là chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp Việt Nam”. Đại diện lớp CEO 48  chia sẻ.

Các học viên đứng trên bục nhận chứng chỉ. Đó là niềm tự hào của chính bản thân họ và cũng là niềm tự hào vô cùng lớn lao của PTI vì những học viên là minh chứng sinh động nhất cho “Khát Vọng Doanh Trí” mà PTI đã dày công gây dựng và nỗ lực phấn đấu trong suốt 4 năm qua.

“PTI chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi được đóng góp một phần công sức giúp các học viên nuôi dưỡng tinh thần cộng đồng doanh nhân trên nền tảng của các nghĩa cử cao đẹp, hun đúc tình cảm con người, tình yêu cuộc sống, tình yêu nghề nghiệp và những cơ hội kinh doanh”. Đó là những chia sẻ tâm huyết của Chuyên Gia Nguyễn Tất Thịnh trước khi buổi lễ Tổng kết trao chứng nhận khép lại.

Trong không khí tưng bừng chào đón năm Nhâm Thìn 2012, trường Doanh nhân PTI kính chúc các chuyên gia và các anh chị học viên năm mới sức khỏe, thành công và luôn đồng hành cùng PTI trên những chặng đường phát triển.

Hành trình liên quan