Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” K93 PTI HCM

21/05/2024         Bản tin PTI         admin

Ngày 20/5, PTI HCM tổ chức khai giảng thành công khóa đào tạo ngắn hạn “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” khóa 93 với sĩ số 65 học viên.

 

Thị trường cạnh tranh khốc liệt, ngoài những kiến thức căn bản nhất một nhân viên bán hàng cần trang bị, việc nâng cao các kỹ năng cũng là chìa khóa quan trọng giúp đạt được doanh thu, doanh số kỳ vọng. Đặc biệt, sở hữu kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp tăng sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu và tạo ra tệp khách hàng tiềm năng khác.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI sẽ cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về thị trường bán hàng, kỹ năng tiếp cận và phân tích tâm lý khách hàng, trang bị cho học viên những công cụ, kỹ thuật phục vụ cho việc chốt được đơn hàng kỳ vọng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm để ứng phó hiệu quả trước nhiều tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình bán hàng cũng như được tư vấn, trao đổi về các vướng mắc, khó khăn khi bán hàng.

Nội dung chương trình

Chương trình được nghiên cứu và phân chia thành các học phần mang tính logic, khoa học, theo một lộ trình dễ hiểu dành cho học viên:

Học phần 1: Kiến thức về thị trường và bán hàng

Học phần 2: Kỹ năng tiếp cận và phân tích tâm lý khách hàng để có tác phong và phương án tiếp cận thích hợp

Học phần 3: Các kỹ năng & Quy trình trong một cuộc bán hàng

Học phần 4: Quy trình bán hàng chuẩn mực

Học phần 5: Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Thông tin chi tiết xem tại:

HN: https://pti.edu.vn/ky-nang-ban-hang-hieu-qua-cu139.html

HCM: https://pti.edu.vn/ky-nang-ban-hang-hieu-qua-cu182.html

Một số hình ảnh trong chương trình:

 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút