Doanh nghiệp học viên đồng hành cùng PTI phòng chống dịch Corona

05/03/2020         Bản tin PTI         admin

Ngày 2/3/2020, Công ty CP Thung Lũng Dược Phẩm Xanh Việt Nam đã trao tặng 320 chai nước rửa tay khô VNHerb Clean đến Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, nhằm giúp các giảng viên, học viên và cán bộ nhân viên có thể yên tâm học tập và làm việc trong thời gian dịch bệnh.

 

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp và lan rộng trên toàn thế giới, nhận thức được trách nhiệm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ngày 2/3/2020, Công ty CP Thung Lũng Dược Phẩm Xanh Việt Nam đã trao tặng 320 chai nước rửa tay khô VNHerb Clean đến Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, nhằm giúp các giảng viên, học viên và cán bộ nhân viên có thể yên tâm học tập và làm việc trong thời gian dịch bệnh.

 

Dược sĩ Phạm Bá Hạnh, Tổng giám đốc công ty, đồng thời cũng là cựu học viên của PTI đã chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, là một người dược sĩ, tôi đã nghĩ đến việc phải làm gì đó để góp sức phòng dịch.”

 

Hiện tại, mỗi phòng học của PTI đều đã có sự hiện diện của những chai nước rửa tay khô VNHerb Clean, một sản phẩm có uy tín đến từ doanh nghiệp học viên PTI, với mùi hương tràm trà, ngọc lan tây thơm nhẹ và dịu. Các anh chị học viên lưu ý sử dụng nước rửa tay khô ít nhất một lần trước khi vào lớp học để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cho người xung quanh.

 

Xin trân trọng cảm ơn anh Phạm Bá Hạnh cùng Công ty CP Thung Lũng Dược Phẩm Xanh Việt Nam đã đồng hành cùng PTI trong cuộc chiến phòng chống dịch Corona.

 

 

 

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút