Chương trình thiện nguyện – Chia sẻ yêu thương của CEO 125

10/07/2018         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

“Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh” – William Arthur Ward.

 
thien-nguyen-chia-se-yeu-thuong-cua-ceo-125
Lớp CEO 125 cùng nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng và các mạnh thường quân chụp ảnh kỷ niệm.
 
Với truyền thống tương thân tương ái, ngày 07 – 08 tháng 7 năm 2018, tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 125 phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình thiện nguyện hướng về người dân vùng lũ. Chương trình đã mang tới 100 phần quà trị giá 85.200.000 đồng và 50.000.000 tiền mặt nhằm hỗ trợ người dân hai xã Nghĩa Thuận và xã Lùng Tám, huyện Quảng Bạ, tỉnh Hà Giang nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ lụt diễn ra vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 vừa qua.
 
thien-nguyen-chia-se-yeu-thuong-cua-ceo-125-1
Đoàn đang chuyển bị cho chương trình phát quà cho người dân hai xã nghĩa Thuận và xã Lùng Tám
 
Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương” chương trình đã mang tới hơi ấm cho nhiều hoàn cảnh đang phải ngày đêm đối mặt, vượt qua những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần do đợt lũ lụt vừa rồi gây ra. Chương trình đã tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để những gia đình hoàn cảnh ấy có thêm niềm tin vào cuộc sống, vào xã hội, đồng thời viết tiếp truyền thống giàu lòng nhân ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.
 
thien-nguyen-chia-se-yeu-thuong-cua-ceo-125-2
Đại diện lớp CEO 125 trao quà cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt vừa qua.
 
Chương trình thiện nguyện không chỉ có ý nghĩa với những người dân Quảng Bạ mà còn có ý nghĩa sâu sắc với những người tham dự, tại đây họ được tiếp thêm sức mạnh, tình yêu vào cuộc sống, thấy trân trọng hơn cuộc sống của mình và nỗ lực nhiều hơn, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, của đất nước.
 
Mặc dù chương trình thiện nguyện đã khép lại, nhưng những tình cảm mà tập thể lớp CEO 125, nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng  cùng các mạnh thương quân sẽ còn mãi cùng người dân Quảng Bạ. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn những chương trình ý nghĩa, nhiều hơn những mạnh thường quân sẽ chung tay cùng người dân vũng lũ vượt qua khó khăn này.

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút