CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KIẾN TẬP LỚP CPO09 TẠI CÔNG TY CP THIẾT BỊ NĂM SAO VIỆT

28/11/2019         Cộng đồng doanh nhân PEC         admin

Ngày 23/11/2019, lớp Giám đốc Sản xuất khóa 09 đã đến Công ty Cổ phần Thiết Bị Năm Sao Việt (tại xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm) để tham quan và tìm hiểu về hoạt động của một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị bếp hàng đầu tại Hà Nội.

Đoàn tham quan kiến tập lớp Giám đốc Sản xuất CPO09 tại Công ty CP Thiết Bị Năm Sao Việt

 

Tham quan kiến tập là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích của các lớp Giám đốc Sản xuất tại PTI, nằm ngoài những chương trình đào tạo tại giảng đường. Không chỉ đem lại cho học viên những hiểu biết và trải nghiệm thực tế về những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, chương trình còn là dịp để các học viên có thể giao lưu, trao đổi một cách sâu rộng hơn, tăng tình đoàn kết, hữu nghị, mở rộng cơ hội hợp tác, kết nối.

 

Chương trình tham quan kiến tập ngày 23/11/2019 của lớp CPO09 được tổ chức tại Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chế Tạo Thiết Bị Năm Sao Việt. Đây là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp và các sản phẩm Inox cho nhà hàng khách sạn và công nghiệp.

 

Đoàn kiến tập lớp CPO09  tại hội trường công ty CP Thiết Bị Năm Sao Việt

 

Chuyến đi có sự tham dự của Chuyên gia – Giảng viên PTI Phạm Hoàng Ngân và các học viên lớp CPO09. Tại đây, ông Lương Xuân Hùng, tổng giám đốc công ty Năm Sao Việt, đồng thời cũng là trưởng lớp CPO09, cùng BLĐ công ty đã tiếp đón và hướng dẫn đoàn kiến tập tham quan cơ sở.

 

Ông Lương Xuân Hùng (áo đen bên phải), TGĐ công ty Năm Sao Việt, đồng thời cũng là trưởng lớp CPO09 hướng dẫn đoàn tham quan

 

Trong chương trình, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phạm Hoàng Ngân, các học viên lớp CPO09 đã có buổi trao đổi, hỏi đáp hữu ích với BLĐ công ty Năm Sao Việt về các chủ đề được quan tâm như: Định hướng khác biệt về giá, dịch vụ, khách hàng của doanh nghiệp; Cạnh tranh không bằng giá; Chiến lược sản xuất đối ứng việc phát triển Thương hiệu/Kinh doanh; Các bài học kinh nghiệm cần rút ra trong quản lý xưởng sản xuất,…

 

Đoàn kiến tập cũng được hướng dẫn tham quan nhà xưởng của công ty và tìm hiểu về các quy trình sản xuất, thực trạng đầu tư máy móc thiết bị và những yếu tố cần chú ý trong quá trình hoạt động của nhà máy.

 

 

 

Chương trình kiến tập đã kết thúc trong không khí vui tươi, hào hứng của các thành viên tham dự. Mỗi học viên đều tự thu hoạch được những giá trị bổ ích riêng có cho bản thân, về tầm nhìn, hiểu biết và những kinh nghiệm, bài học cần rút ra. Chúc mừng lớp CPO09 đã có chuyến tham quan kiến tập thành công tốt đẹp.

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút