TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH

17/05/2019         Dự án         admin
THÔNG TIN CHUNG
Vị trí tuyển dụng: Phó Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh (Lương từ 20.000.000 – 30.000.000 đồng/tháng)
Số lượng: 02
Địa điểm làm việc:
 *Tầng 13, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, HN (gần đối diện Tòa nhà KeangNam)
  *Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí MinhGiờ làm việc: sáng từ 8h00 – 12h00, chiều từ 13h00 - 17h00 (nghỉ trưa 1 tiếng 45 phút)
( Nghỉ Chiều Thứ 7 + cả ngày Chủ nhật)

I. YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Nữ tốt nghiệp đại học, cao đẳng các khối ngành có liên quan
- Ưu tiên Có kinh nghiệm quản lý, từng đảm nhiệm vị trí phụ trách Trưởng/Phó phòng Kinh doanh của các công ty ít nhất 1 năm.
- Năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê kinh doanh và có khả năng chịu áp lực công việc
- Có kỹ năng quản lý, hoạch định kinh doanh và thuyết phục tốt.
-  Có kỹ năng thuyết trình, phân tích và giải quyết vấn đề, sáng tạo, chịu được áp lực cao.

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Ứng dụng Marketing tìm kiếm khách hàng, cách gọi telesales.
- Duy trì, khai thác khách hàng tiềm năng để thực hiện các hợp đồng
- Xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho bản thân và công ty trong ngắn hạn và dài hạn.
- Xây dựng hệ thống và quản lý hoạt động kinh doanh. Chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh của phòng: doanh số, thị trường, mối quan hệ khách hàng.
- Quản lý nhân viên kinh doanh, giao chỉ tiêu doanh thu, đánh giá và thúc đẩy việc kinh doanh của nhân viên, hỗ trợ giải quyết các khó khăn cho nhân viên.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu

III. QUYỀN LỢI
MỨC LƯƠNG HẤP DẪN: LƯƠNG CB + PHỤ CẤP + HOA HỒNG (10%) + THƯỞNG
Tổng thu nhập từ 20.000.000 – 30.000.000 VND/tháng.
Lương cơ bản: 8.000.000 – 15.000.000/tháng (tùy năng lực)
Thưởng nóng hấp dẫn hàng tháng
Chế độ bảo hiểm đảm bảo theo qui định
Được tham gia các khóa đào tạo và phát triển nghiệp vụ chuyên nghiệp về telesales, Cách thức tìm kiếm khách hàng, kỹ năng tư vấn do PTI tổ chức
Tiếp xúc làm việc với các Doanh nhân thành đạt.
Được tham dự các khóa học và các buổi chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam
Xét tăng lương 2 lần trong năm
Tăng lương đột xuất khi đạt thành tích tốt, hoàn thành công việc được giao.
Chế độ phúc lợi: hiếu, hỉ, sinh nhật, nghỉ mát, khám sức khỏe, …

IV. HỒ SƠ YÊU CẦU
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.