Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức Lễ Tôn vinh Sự học lần thứ 13

02/07/2018         Bản tin PTI         admin

“Mục tiêu của giáo dục không phải là cách dạy kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái chân và thực hành cái thiện” (Vijaya Lakshmi Pandit).

Qua đó cho ta thấy sự học không chỉ là con đường ngắn nhất dẫn lối tới thành công mà còn là ánh dương soi sáng tâm hồn, làm trong trí tuệ của mỗi con người. Và sự học thật đáng quý, đáng trân trọng và đáng tôn vinh. Vì vậy, cứ 6 tháng 1 lần Trường Doanh nhân PTI sẽ tổ chức Lễ Tôn vinh Sự học ở  cả TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tôn vinh những học viên xuất sắc, tri ân những chuyên gia, trợ giảng có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự học của các doanh nhân PTI.

Ngày 30/6/2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI long trọng tổ chức Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 13 tại TP. Hà Nội, chương trình có sự tham dự của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Trường Doanh nhân PTI cùng 6 lớp trong khối CEO – Giám đốc TD, Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp và 9 lớp trong khối CXO – Giám đốc chức năng chuyên nghiệp.

Lễ Tôn vinh Sự học được coi là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, một sự kiện thường niên đáng chú ý trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam. Buổi lễ  không chỉ là dịp tôn vinh sự học của các doanh nhân mà còn là dịp để các học viên tri ân lại hội đồng chuyên gia, hội đồng giảng sư đã tâm huyết chia sẻ tri thức, kinh nghiệm đến với mình. Đồng thời là dịp để Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI ghi nhận những công lao đóng góp cho “sự học” của các chuyên gia thông qua mỗi chương trình giảng dạy.

Việc học rất quan trọng, khi Doanh nhân có niềm đam mê học tập sẽ nhanh chóng nắm bắt cái mới và vận dụng để cải tiến, sáng tạo trong kinh doanh. Doanh nhân chú trọng việc học sẽ biết quan tâm đến phát triển đội ngũ, thuận lợi hơn trong việc thu hút nhân tài và đào tạo thế hệ kế cận. Việc học được biểu hiện qua sự chia sẻ, trải nghiệm và tự học, học từ trường lớp, từ xã hội và nhân viên của mình.

Mỗi buổi Lễ Tôn vinh là một sự đánh dấu bước phát triển của PTI, và là thước đo ghi nhận tinh thần học tập của Doanh nhân, đồng thời, tăng thêm sự cảm nhận không khí kinh doanh làm giàu cho đất nước và đạt được những gì từ trí học của chính mình.

PTI – nơi hội tụ của những Doanh nhân thành đạt, với mục đích tối thượng là thúc đẩy các cá nhân và tổ chức nhận ra tiềm năng của chính họ thông qua môi trường học tập hiện đại và các giải pháp, dịch vụ đào tạo mang tính đổi mới.

Luôn nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo và chuyển giao đến các Doanh nhân Việt Nam những phương pháp phát triển năng lực toàn diện của tổ chức, dựa trên tri thức văn minh tiến bộ nhất. PTI đẩy mạnh liên kết với các tổ chức lớn, các chuyên gia nổi tiếng, xây dựng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cấp chứng nhận uy tín cho học viên, mang đến những chương trình đào tạo gắn chặt với thực tiễn.

Để có được sự thành công, bất kể trong bối cảnh nào, bất kể trong nền giáo dục nào, thì con người đều phải bắt đầu từ sự học và người học phải luôn biết cách nắm lấy thế chủ động trong suốt quá trình giáo dục để tự đào luyện mình bằng một cuộc “cách mạng về sự học” của cá nhân.

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút