Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức chương trình quà tặng đặc biệt hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập

25/08/2018         Bản tin PTI         admin

Với sứ mệnh, mang tới những giá trị tri thức cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Kết nối và xây dựng một cộng đồng doanh nhân Việt  ngày càng vững mạnh và phát triển. Trong 10 năm qua Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã  không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân đáp ứng sự kỳ vọng, mong mỏi của đông đảo học viên.

Chào mừng chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối hợp với Trường Kinh doanh PBS tổ chức chương trình quà tặng đặc biệt với 12 loại quà tặng khác nhau dành cho các giảng sư, các nhà quản lý, các nhân viên và các khách hàng yêu mến PTI mong muốn có cho mình những món quà lưu niệm về chương trình kỷ niệm 10 năm đặc biệt này.

Huy hiệu danh dự của Trường Kinh doanh PBS

Huy hiệu kỷ niệm 10 năm của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI với 3 cấp độ dành cho các giảng sư xuất sắc – Great Mind, quản lý cấp cao xuất sắc – Premium và nhân viên xuất sắc – Best employee.

Huy hiệu danh dự của Trường Kinh doanh PBS

Đồng hồ treo tường PTI

Đồng hồ treo tường PBS

Đồng hồ để bàn PTI