Thông tấn xã đưa tin hội thảo do PTI tổ chức

07/04/2021         Báo chí viết về PTI         admin

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trường Đào tạo Kinh doanh PBS cùng các đối tác thân hữu tổ chức hội thảo: “Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs”.

Quang cảnh hội thảo

Hội thảo kinh tế lần này là sự kiện duy nhất trong năm được PTI tổ chức, để chúng ta có thể tìm hiểu, lắng nghe, trao đổi, tiếp cận với thông tin thông qua góc nhìn của chuyên gia & những doanh nhân trong cuộc.

Hội thảo đã thảo luận về 3 chủ đề: Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021; Bất động sản - Chuyển đổi và thích nghi; Tư duy chiến lược dành cho SMEs với sự tham gia của các chuyên gia Trần Đình Thiên - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam; Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi trường; Nguyễn Đức Thành – Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR); Vũ Thị Thuận – CTHĐQT Công ty CP Traphaco; Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Trưởng - Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

(Theo TTX)