Chương trình Tham quan kiến tập doanh nghiệp, tham dự hội thảo: “Tìm hiểu thị trường và xúc tiến thương mại" tại Singapore

05/07/2022         Bản tin PTI         admin

Với triết lý “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trong những năm qua đã không ngừng sáng tạo bằng chương trình thực tiễn mang tính khai mở mang đến cho học viên – các doanh nhân những giá trị hữu ích trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp.

 

 

Chuỗi chương trình Học tập thăm quan kiến tập tại các quốc gia phát triển trên thế giới là một hoạt động thường niên do PTI tổ chức. Trong đó đáng chú ý là các chương trình Tham quan - Học tập - Làm việc tại các quốc gia Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Dubai… Mỗi chương trình một sắc màu riêng mang đến những trải nghiệm quý giá cho mỗi thành viên tham gia.

 

Để mang đến những cơ hội kết nối dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam với các doanh nghiệp Singapore, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã xây dựng chương trình: Tham quan tham quan kiến tập doanh nghiệp, tham dự hội thảo “Tìm hiểu thị trường và xúc tiến thương mại tại Singapore” vào ngày 3-6/8/2022. 

 

Trong chương trình này, các thành viên sẽ được tham dự Lễ khai trương Công ty Intel Media & International Consulting Singapore và Tổ chức Đào tạo Giáo dục chất lượng cao PBS; tham gia hội thảo kinh tế với sự chia sẻ kinh nghiệm của các nhà hoạch định chính sách kinh tế hàng đầu Singapore; được kết nối, làm việc với doanh nghiệp Singapore. Chương trình xúc tiến thương mại được tổ chức bởi SMEs Việt Nam và Hội doanh nghiệp Singapore, doanh nghiệp của 02 nước sẽ có cơ hội giới thiệu thế mạnh, mong muốn và mở rộng hợp tác đầu tư.

 

Ngoài ra, các thành viên cũng sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng của Singapore như: Parliament House - Tòa nhà Quốc hội, Nhà hát Victoria – nhà hát cổ kính nhất Singapore; Du thuyền trên dòng sông Singapore ngắm cảnh vịnh Marina bay về đêm... khám phá và tìm hiểu về văn hóa của đất nước văn minh, hiện đại bậc nhất châu Á.

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Được cung cấp và trao đổi thông tin về thương mại, đầu tư tại Singapore.
  • Được giao lưu và mở rộng quan hệ giữa các doanh nghiệp và doanh nhân Singapore - Việt Nam.
  • Sở hữu 01 bàn thông tin giới thiệu thông tin doanh nghiệp tại hội thảo xúc tiến thương mại Singapore - Việt Nam (tại trường Đại học Quản trị SMU).
  • Được tặng 01 bài  giới thiệu doanh nghiệp và thương hiệu trên trang tin Trí Tuệ Mới.
  • Nhận được ưu đãi đặc biệt khi mở công ty tại Singapore.
  • Tăng cường và mở rộng quan hệ giữa các doanh nghiệp và doanh nhân giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
  • Được nhận Kỷ Niệm Chương đặc biệt cùng Chứng nhận của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI khi tham gia chương trình.

 

LỊCH TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS, Công ty Intel Media & International Consulting Singapore hân hạnh được đồng hành cùng quý học viên!

PR_Dept

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút