Tập đoàn Thang máy Và Thiết bị An Bình - Đơn vị tài trợ Vàng chương trình “Đồng dao với nghệ thuật”

30/09/2023         Bản tin PTI         admin

Thang máy An Bình là một trong những thương hiệu cung cấp các dịch vụ thang máy uy tín tại Việt Nam với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển với hơn hàng ngàn khách hàng, luôn nỗ lực thực hiện đúng tầm nhìn của An Bình là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy dành cho văn phòng, chung cư mini, khách sạn, đặc biệt là thang máy dành cho gia đình, biệt thự.

Lấy khách hàng là trọng tâm, thoả mãn từng nhu cầu riêng biệt, đặc biệt đầu tư cho dịch vụ, An Bình đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trên khắp Việt Nam và cả nước ngoài. Chúng tôi có chi nhánh và hệ thống phân phối tại các thị trường trọng yếu, bao gồm: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên và Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Điều khiến An Bình nổi bật so với những thương hiệu khác là sự táo bạo trong Suy nghĩ, quyết liệt trong Hành động. Chúng tôi dũng cảm chấp nhận những thử thách mà tưởng chừng không thể vượt qua và không ngần ngại đưa ra những ý tưởng, giải pháp mới. Chúng tôi chủ động nghiên cứu, cải tiến bên cạnh việc tích cực xây dựng các mối quan hệ đối tác với các tập đoàn, công ty thang máy tại Đức, Italia, Nhật Bản để học hỏi những tri thức quốc tế và ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới (như smarthome, AI, IoT, Machine Learning…). Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm Thang máy An Bình ngày một hiện đại hơn, thông minh hơn và phong cách hơn. 

Một kỷ nguyên mới đang đến, Thang máy An Bình đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo ra sự kết nối tuyệt vời hơn giữa con người và máy móc, giữa con người với con người. Chúng tôi tiên phong kết nối văn hoá thế hệ trong từng sản phẩm để giúp cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc hơn. Và chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng!

Tại chương trình Đồng dao với nghệ thuật mùa 9, Thang máy An Bình hân hạnh là đơn vị tài trợ Vàng của chương trình. 

thang-may-an-binh

Thông tin liên hệ: 

Website: thangmayanbinh.com.vn

Hotline: 0981 78 84 86 

Email: kinhdoanh@thangmayanbinh.com.vn

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút