Sinh nhật PTI lần thứ 10 (2008-2018): Con tàu tri thức vẫn mạnh mẽ ngoài biển khơi

28/08/2018         Bản tin PTI         admin

Ngày 28/8/2008, một sự kiện trọng đại đã diễn ra tại Hà Nội, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam. Đó chính là sự ra đời của Trường Doanh nhân PTI.

 

Ngày 28/8/2008 trở thành ngày lịch sử khi xuất hiện một môi trường chuyên nghiệp, tập trung đào tạo và tư vấn về quản trị doanh nghiệp. Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển, PTI đã góp một phần không nhỏ vào việc thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển.

 

10 năm miệt mài đem tri thức “reo rắc” cho các doanh nhân, doanh nghiệp

 

Mỗi doanh nhân, mỗi doanh nghiệp muốn phát triển cần có trí tuệ tinh thông, mưu trí, mưu lược. Điều đó giúp họ vạch ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả, biết tránh những sai lầm không đáng có để tạo ra lợi nhuận cho công ty. Muốn có được tri thức ấy, mỗi người cần phải luôn học tập không ngừng nghỉ và đúc kết kinh nghiệm qua thực tế.

 

Đặc biệt, hội nhập kinh tế sâu rộng cùng với sự thay đổi mà công nghệ 4.0 tạo ra đã đặt ra nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đứng trước bước ngoặt ấy, các doanh nghiệp phải tự nâng tầm trí tuệ và kỹ năng để bảo vệ sự phát triển của chính mình. Bởi vậy, sự ra đời của PTI như mở ra niềm hy vọng lớn cho các doanh nghiệp khi không muốn bị tụt lùi phía sau. Trường Doanh nhân PTI ra đời đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp trong thời đại mới. 

 

PTI

Các nhân viên công ty xếp chữ PTI

 

Với sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị doanh nghiệp, kết nối và xây dựng một cộng đồng doanh nhân Việt  ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

Trong suốt 10 năm qua, PTI đã tổ chức hàng trăm khóa học với sự tham gia của hàng chục nghìn học viên, cụ thể: 500 khóa quản trị cấp cao, 600 khóa Bồi dưỡng quản lý cấp trung, 2000 khóa đào tạo kỹ năng, 1000 chương trình Inhouse, 200 dự án tư vấn, 80000 học viên. Những con số khổng lồ trên đã chứng minh công sức to lớn của PTI trong việc xây dựng cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp Việt Nam. 

 

Hiện nay, PTI đang cung cấp các chương trình dành cho lãnh đạo (CEO Toàn diện, CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp), các chương trình Giám đốc chức năng (CMO, CCO, CHRO, CPO, CFO) và hàng trăm chương trình ngắn hạn khác. Ngoài hình thức học offline, học viên còn có thể tham gia các khóa học online Mua 1 lần – Học trọn đời tại peo.vn.

 

Nội dung các khóa học rất đa dạng và đều cần thiết với mỗi doanh nghiệp, bao gồm khóa học về năng lực quản trị, lãnh đạo, chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng,…

 

Chương trình học của PTI không chỉ dừng ở những kiến thức lý luận mà còn có những chuyến đi thực tế cho học viên trải nghiệm. Học viên có thể được đi thực tế ở các tỉnh thành hoặc ra nước ngoài.

 

kien tap my

Đoàn học viên PTI tham quan kiến tập tại Mỹ năm 2017

 

Bên cạnh đó, PTI còn mang đến những giá trị mới cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam bằng những hội thảo kinh tế, các dự án tư vấn và hỗ trợ phát triển cho doanh nghiệp.

 

Việc ra đời Trường Kinh doanh PBS cũng là một bước ngoặt lớn đối với PTI. Trường Kinh doanh PBS có sứ mệnh nghiên cứu, thiết kế và biên soạn và cung cấp các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam giúp học viên có được tư duy mang tầm quốc tế, khẳng định vị trí doanh nghiệp trên khu vực. Đối tượng PBS hướng tới là những lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn lớn, những CEO, doanh chủ đã có được số năm kinh nghiệm làm quản lý nhất định. Nổi bật với chương trình đào tạo "Tư duy và thức tỉnh", PBS đã giúp các học viên có được những kiến thức quản trị mới nhất của thế giới và thu nhận được nhiều bài học thực tiễn của các doanh nhân lớn trên thương trường.

 

PTi

Nhân viên PTI hân hoan chào mừng 10 năm thành lập công ty

 

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 10 năm qua, con tàu PTI tiếp tục mạnh mẽ vươn mình ngoài biển khơi

 

10 năm xây dựng và phát triển không phải một chặng đường ngắn. Trong thời gian đó, PTI đã trải qua nhiều sự kiện quan trọng, như: Ra mắt Cộng đồng Doanh nhân PEC, ra đời chương trình đào tạo online PEO, ký kết hợp tác với nước ngoài,...

 

 

PTI cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa. 

 

Toàn thể cán bộ nhân viên PTI đã, đang và sẽ luôn nỗ lực bám sát với mục tiêu, sứ mệnh mà Ban lãnh đạo công ty đề ra.

 

PTI tự hào là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam.

 

PTI

PTI luôn nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam

 

Chúc mừng sinh nhật 10 năm của PTI!

 

Chúc Trường Doanh nhân PTI luôn phát triển, bền vững, hoàn thành sứ mệnh "Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức".

Các bài viết liên quan

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút