Rượu vang Cao Minh - Đơn vị tài trợ Vàng chương trình Đồng dao với nghệ thuật

29/09/2023         Bản tin PTI         admin

Rượu vang Cao Minh là một trong những thương hiệu nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Với hệ thống showroom đa dạng cùng mạng lưới đại lý/chi nhánh khắp toàn quốc, rượu vang Cao Minh hiện có 3 chi nhánh tại Hà Nội, 4 chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc: Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hưng Yên, 1 chi nhánh tại miền Trung: TP.Vinh, Nghệ An và hơn 200 đại lý, nhà hàng trên toàn quốc. 

Hiểu rõ gu thưởng thức và nhu cầu của khách hàng, mọi sản phẩm tại Cao Minh đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang của chúng tôi chọn lọc và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng. 

Cao Minh cũng tự hào là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các khóa đào tạo miễn phí kiến thức rượu vang cho người tiêu dùng Việt với sự tham gia giảng dạy của CEO Thanh Dung cùng đội ngũ chuyên gia của Rượu vang Cao Minh. Cao Minh sẽ trở thành thương hiệu cung cấp rượu vang được khách hàng Việt Nam yêu thích và nghĩ đến mỗi khi họ cần rượu vang và xa hơn sẽ là nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng.

Tại chương trình Đồng dao với nghệ thuật mùa 9, Rượu vang Cao Minh hân hạnh là đơn vị tài trợ Vàng của chương trình. 

 

ruou-cao-minh-vang

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Tế Cao Minh  
Trụ sở chính: 125 -127 Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội.
Hotline: 093 1833 666
Website: https://ruouvangcaominh.vn
E-mail: info@ruouvangcaominh.vn

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút