Ra mắt báo cáo Business Ahead 2023

20/11/2022         Bản tin PTI         admin

Tháng 11 hàng năm, Intel Media & Consulting định kỳ cùng các đối tác, chuyên gia tâm huyết tiến hành nghiên cứu, tổng hợp và phân tích thông tin, từ đó ra đời báo cáo Business Ahead chuyên sâu phục vụ cho thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp.


Ngày 20/11 năm nay, Intel Media & Consulting chính thức ra mắt báo cáo “Businesss Ahead 2023”. Báo cáo thực hành những khảo sát, phân tích thông tin hữu ích, đồng thời tập hợp những bài viết hay, dẫn giải qua số liệu trực quan. Thông qua báo cáo, các nhà lãnh đạo, người làm việc trong các doanh nghiệp có một góc nhìn mới về bối cảnh kinh doanh xu hướng hiện tại và tương lai.
 
Ông Nguyễn Hoàng Phương, Chủ tịch IMCE Global, Phụ trách nội dung báo cáo, cho biết: “Không có gì ngạc nhiên khi bối cảnh VUCA mơ hồ đang tạo nên bao rối ren cho doanh nghiệp: Suy thoái chực chờ; Mô hình kinh doanh công nghệ mới nảy sinh; Sự cạnh tranh nhân tài gay gắt… Business Ahead 2023 phác họa những lộ trình mà bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần biết để đối mặt trong thời gian tới.”

 

 

Kết quả báo cáo "Businesss Ahead 2023” được đúc kết dựa trên cuộc khảo sát trực tiếp từ các chuyên gia, nhà nghiên cứu và tổng hợp những tin tức mới nhất bởi biên tập viên có kinh nghiệm. Một số mục chính đề cập trong “Businesss Ahead 2023” như sau:
 
1. Bộ chỉ số dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu
 
2. Xu hướng các ngành năm 2023
 
3. Kinh nghiệm "vượt bão" của doanh nghiệp TOP 500 Fortune
 
4. Các khuyến nghị của chuyên gia tư vấn
 
5. Ra quyết định dựa trên thông tin chuẩn xác
 
Báo cáo Business Ahead 2023 được đăng tải miễn phí trên App Trí Tuệ Mới thông qua mục thông báo trong khung giờ từ 12:00 - 14:00.


Để tải báo cáo, độc giả vui lòng cài đặt App Trí Tuệ Mới và bật chế độ nhận thông báo trên điện thoại.
 
1. App Store:  
https://apps.apple.com/vn/app/tr%C3%AD-tu%E1%BB%87-m%E1%BB%9Bi/id1645904349
 
2. Google Play: 
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.trituemoi

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút