PTI tổ chức Hội thảo: “Tìm hiểu thị trường và Xúc tiến thương mại” tại Singapore

05/08/2022         Bản tin PTI         admin

Ngày 4/8 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã tổ chức thành công hội thảo: “Tìm hiểu thị trường và Xúc tiến thương mại” tại Singapore dành cho hơn 100 khách mời là các chuyên gia kinh tế, các nhà điều hành, quản lý doanh nghiệp đến từ 2 đất nước Việt Nam – Singapore. Chương trình có sự đồng hành phối hợp tổ chức của Công ty Intel Media Singapore.

 

 

Ban tổ chức và đoàn học viên doanh nhân PTI

 

Về phía Việt Nam, chương trình có sự hiện diện của:

  •  Ông Cao Xuân Thắng - Chánh văn phòng Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
  • Ông Triệu Văn Dương – CT-TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
  • Ông Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI/ Chủ tịch Công ty Intel Media Singapore.

 

Về phía Singapore, chương trình có sự hiện diện của:

  • TS Ser-Keng Ang - Viện trưởng Viện Doanh nghiệp Châu Á UOB-SMU.
  • TS Lim Chon Phung – Giáo sư trợ giảng Đại học Quản trị Singapore.
  • Chuyên gia Khor Aik Lam - Trưởng phòng tư vấn đổi mới tại IAP. 

 

Trong phần khai mạc chương trình, ông Nguyễn Hoàng Phương khẳng định: “Doanh nghiệp Việt Nam dành sự yêu mến và khâm phục với đất nước và con người Singapore, quốc đảo nổi tiếng với sự nỗ lực tự cường và tiên phong hội nhập. Các doanh nghiệp Việt Nam coi đó là tấm gương, đi lên bằng câu chuyện chất lượng, tạo sự khác biệt và liên kết thật chặt chẽ với phần còn lại của thế giới. Chương trình hội thảo hôm nay đặt ra kỳ vọng về sự kết nối hiệu quả, hữu ích và thực chất của doanh nghiệp và doanh nhân hai nước.”

 

 

Ông Nguyễn Hoàng Phương khai mạc chương trình

 

Chương trình được tổ chức với 03 phần chính:

Phần một: Lễ khánh thành và hợp tác của Tổ chức Giáo dục Đào tạo Doanh nhân chất lượng cao PBS (đơn vị thành viên của PTI) và Công ty Intel Media Singapore.

Phần 02: Tham luận của các chuyên gia, nhà quản lý Việt Nam và Singapore.

Phần 03: Chương trình networking, kết nối giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore.

 

Lễ khánh thành Tổ chức Giáo dục Đào tạo Doanh nhân chất lượng cao PBS là một sự kiện trọng đại. Đây là một thương hiệu cao cấp của PTI. Theo đó, PBS được định vị là tổ chức đào tạo doanh nhân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến các chương trình đào tạo từ các nước tiên tiến trên thế giới, nhưng phù hợp với thực tiễn Việt Nam. Thế mạnh của PBS là hệ thống chuyên gia quốc tế uy tín, giàu kinh nghiệm và mạng lưới kết nối mạnh mẽ tại Việt Nam, Singapore cũng như nhiều nước phát triển tại châu Âu, châu Mỹ.  Công ty Intel Media & International Consulting Singapore là đơn vị đồng hành cùng PBS trong các chương trình này.

 

 

Lễ ký kết hợp tác giữa PBS - Intel Media Singapore

 

Phần 2 của chương trình là tham luận với chất lượng chuyên môn cao của các chuyên gia kinh tế, diễn giả Singapore và Việt Nam.

Tham luận “Thúc đẩy việc áp dụng đổi mới trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ” của Tiến sĩ Lim Chon Phung từ Đại học Quản trị Singapore SMU, Tham luận “Hệ sinh thái đổi mới của Singapore và vai trò của IPI” của chuyên gia Khor Aik Lam.

 

 

Tiến sĩ Lim Chon Phung từ Đại học Quản trị Singapore SMU

 

 

Tham luận “Cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp Singapore” của TGĐ Triệu Văn Dương.

 

Ban tổ chức trao chứng nhận và kỷ niệm chương tham dự chương trình "Tìm hiểu thị trường và Xúc tiến thương mại” tại Singapore dành cho đại diện các doanh nghiệp.

 

 

Ông Triệu Văn Dương đại diện ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các học viên tham dự chương trình.

 

 

Đoàn học viên PTI nhận kỷ niệm chương từ chương trình 

 

Phần 03: Networking - Kết nối giữa doanh nghiệp Việt - Singapore với sự tham dự của các đại biểu đến từ tổ chức FinTech Singapore đã diễn ra sôi nổi mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

Đoàn học viên PTI tại trường Đại học Quản trị Singapore SMU

 

Chương trình hội thảo đã kết thúc và tạo nên nhiều giá trị về tư tưởng, kết nối, giao thương dành cho đại diện các doanh nghiệp 2 nước Việt Nam - Singapore. Trong ngày 5/8, đoàn doanh nhân Việt Nam sẽ tham gia chương trình tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp uy tín của Singapore.

Pr_Dept

 

Các bài viết liên quan

Tin sự kiện

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút